Người đàn ông có ‘của quý’… siêu năng lực kéo 7 chiếc ô tô không hề hấn gì

0
351

Mới đây, ngày 30/3, võ sư Ye Wei (39 tuổi) người Trung Quốc đã có màn phô diễn siêu mến mộ trước đông đảo mọi người tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Điều đặc trưng của màn phô diễn này là anh đã tiêu dùng sợi dây thừng cột vào “của quý” để kéo 7 chiếc xe ô ô hiệu Audi.

Được biết, 7 chiếc ô tô này có trọng lượng 12 tấn. Nghe tới đây thôi chắc hẳn không ít quý ông phải dè dặt, không những thế qua đoạn video được đăng tải có thể thấy võ sư Ye Wei thực hành màn phô diễn này không gặp chướng ngại gì.

Đây không phải lần ban sơ anh Ye Wei biểu lộ “siêu kỹ năng kỹ sảo” của mình, thậm chí bản thân anh đã phá kỉ lục chính mình vào năm ngoài khi kéo được 5 chiếc xe.

Nguoi dan ong co 'cua quy'... sieu nang luc keo 7 chiec o to khong he han gi

Võ sư Ye Wei đang thực hành màn phô diễn siêu mến mộ bằng “của quý”

Nguoi dan ong co 'cua quy'... sieu nang luc keo 7 chiec o to khong he han gi

Với màn phô diễn bằng “của quý” anh Ye Wei đã kéo 7 chiếc xe ô tô dịch chuyển tới 8 mét. Trước sự bái phục và quý mến của đông đảo người xem, anh Ye Wei bật mí, anh đang tập dượt môn võ công Tẩy Tủy Công phối hợp với Đạo giáo 30 năm nay. Bài tập này giúp anh có 1 chế độ không mệt mỏi bền bỉ và tăng tiến kỹ năng sinh sản.

Nguoi dan ong co 'cua quy'... sieu nang luc keo 7 chiec o to khong he han gi

Với màn phô diễn bằng “của quý” anh Ye Wei đã kéo 7 chiếc xe ô tô dịch chuyển tới 8 mét.

Tuy nhiên, thầy thuốc cũng khuyến cáo mọi người không nên a tòng môn tuyệt kĩ này, bởi ví thử thực hành sai có thể dẫn đến hậu quả hiểm nguy đó là đứt “của quý”.

K.Nguyên