Người có lúm đồng tiền, nốt ruồi ở vị trí này nhất định phải giữ gìn

0
422

Có rất nhiều biên chép đề cập về nhân duyên, tướng số của những người có nốt ruồi và lúm đồng bạc ở các vị trí đặc trưng này. Nếu bạn sở hữu 1 trong những kí hiệu thân thể như dưới đây, sẽ có vận tài lộc, tình duyên và nét cách thức có phần đặc trưng hơn rất nhiều. Hãy cùng xem điều dị biệt ấy là gì đối với tướng số của bạn nhé!

Má lúm đồng bạc

Theo nhân tướng học, phần lõm trên má của con người mỗi khi cười đề cập hoặc vận động cơ mặt gọi là má lúm đồng bạc. Dấu hiệu này không phải ai cũng có, và nó được xem là liên đới đến cách thức cũng như điềm báo mai sau của người sở hữu.

Con gái có má lúm đồng bạc thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. Họ được rất nhiều đàn ông đeo đuổi. Các chàng trai có lúm đồng bạc thường là người vui vẻ, hết dạ, hoạt bát, năng nổ, thích giúp người hơic, nên được nhiều bồ mến.

Nguoi co lum dong tien, not ruoi o vi tri nay nhat dinh phai giu ginCon gái có má lúm đồng bạc thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần. (Ảnh: Internet)

Kết lại, những người sở hữu má lúm đồng bạc là tướng của sự phú quý, sang giàu, cuộc sống nhàn nhã, kỳ thú, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhân tướng học cũng có sự phân biệt rõ ràng với 1 người chỉ có má lúm đồng bạc bên phải hoặc bên trái.

Má lúm đồng bạc bên phải được xem là ám hiệu của dung nhan, nét đào hoa, tiền nong và quyền lực. Theo quan điểm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được thẩm định là gần gũi, dễ gần và tốt tính, được nhiều bồ mến. Họ thường là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể.

Cuộc sống của họ hơi ấm no, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh ma lanh. Với các nàng, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đậm đà, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai đeo đuổi. Còn chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay hết dạ giúp đỡ người hơic.

Nguoi co lum dong tien, not ruoi o vi tri nay nhat dinh phai giu ginTrong ái tình, đàn bà có má lúm đồng bạc bên trái rất chung tình. (Ảnh: Internet)

Má lúm đồng tiên bên tráithường là ám hiệu của cô nàng sở hữu vẻ ngoài mặt đáng yêu, duyên dáng, có tài ăn đề cập, khéo léo trong giao du. Trời phú cho những cô gái này năng lực gây ái mộ với người xung loanh quanh như: cách thức hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên. Trong ái tình, đàn bà có má lúm đồng bạc bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được bồ quan tâm và chiều chuộng.

Con trai có má lúm đồng bạc bên trái giả như không có ngoại hình điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến cho nhiều cô gái thầm thương, trộm nhớ. Nhìn chung, con trai có má lúm đồng bạc bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai hơic. Họ được nhiều cô gái đeo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ vẹo vọ.

Nốt ruồi trước ngực

Nốt ruồi ở phía trên bầu ngựcmang lại sự thuận lợi cho công danh, sự nghiệp và gia đình. Người có nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngựcchính là “kho tiền tả hữu”. Nghĩa là, người sở hữu nốt ruồi này sẽ tàng trữ được nhiều đất đai, nhà cửa về sau. Nếu nốt ruồi mọc dưới bầu ngực bên phải thì bạn có mai sau trở thành “kho vàng, bạc” hoặc được thừa kế khối của cải đồ sộ từ người đi trước.

Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngựclà nốt ruồi hãn hữu gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp phải vượt qua cạnh tranh thế nào. Thậm chí, có những lúc họ quên cả mọi người xung loanh quanh chỉ vì bản thân.

Nốt ruồi đằng sau gáy

Nguoi co lum dong tien, not ruoi o vi tri nay nhat dinh phai giu ginTheo nhân tướng học, đàn bà sở hữu nốt ruồi sau gáy có số vượng phu, đàn ông vượng tử. (Ảnh: Internet)

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu nốt ruồi sau gáy có số vượng phu, đàn ông vượng tử. Xét về vị trí, những người sở hữu nốt ruồi sau gáy được quý nhân độ trì trong công việc, sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhượng, không khoe khoang, ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng vẫn luôn khiêm nhượng. Nếu nhìn từ cách thức, những người này thuờng có lý tưởng, luôn có sứ mạng, luôn cổ vũ bản thân không dừng nỗ lực cố gắng.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở sau gáy có các con phố tình duyên long đong, gian khó, nhiều sóng gió, đau thương chồng chéo. Nhưng giả như bền chí đeo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi có được ái tình thực thụ trái lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định, hôn nhân vô cùng lâu dài.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học

Hồng Vi – Theo Thethaovanhoa.vn