Ngồi chỗ này nơi phòng làm việc bảo sao sự nghiệp không thăng tiến, ngày càng đi xuống

0
321

Đừng quên 5 điều kiêng kỵ này khi muốn xây nhà mới theo phong thủy 90% gia đình Việt dùng giường mà không biết đã phạm phong thủy cực xấu Chó cưng – con vật đem may mắn nhưng cần lưu ý phong thủy

Tránh ngồi đối diện với bức tường lớn

Ngồi đối diện với bức tường lớn trước mặt là 1 trong những điểm xấu nhất trong phong thủy văn phòng. Khi đó, mọi thời cơ thăng tiến cũng như lớn mạnh trong nghề nghiệp của bạn sẽ bị giảm thiểu. Nếu chẳng thể đổi thay chỗ ngồi, bạn có thể treo trước mặt bức tranh phong cảnh rộng lớn hoặc treo hình phụng hoàng đang tung cánh để tạo cảm hứng công việc.

Không ngồi quá gần cửa ra vào

Ngồi quá gần cửa ra vào dễ gây ra những sự cố đột ngột, hiểm nguy. Hãy gắng công chọn cho mình vị trí có thể quan sát cánh cửa và hoạt động ra vào của mọi người để giúp bạn giảm thiểu khỏi những cảnh huống không được chuẩn bị trước.

Muốn sự nghiệp thành công, thăng tiến thì đừng dại đặt những thứ này lên bàn khiến việc

Tạo khoảng trống sau lưng an toàn

Một trong những nguyên tố quy định sự thành công trong sự nghiệp của bạn chính là tạo 1 chỗ ngồi an toàn, vững chắc. Để giảm thiểu sự nhòm ngó hay những tai nạn đột ngột, bạn nên đặt chiếc ghế của mình gần hoặc dựa vào tường. Tránh để lưng quay về phía cửa sổ cũng như ngồi đối diện với cửa sổ. Bạn có thể đặt phía sau ghế ngồi những biểu trưng độ trì cho sự nghiệp như tranh có hình rùa.

Ngoi cho nay noi phong lam viec bao sao su nghiep khong thang tien, ngay cang di xuong

Tranh nên treo nơi khiến việc theo phong thủy

Tranh và tượng phong thủy được nhiều sếp lớn chọn lọc để trang hoàng phòng khiến việc, đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, công ty. Tuỳ vào nhu cầu và thuật phong thuỷ, mà có các lề luật chọn lọc, treo tranh, đặt tượng riêng.

Nếu như dòng tranh và tượng gia đình giúp gia chủ cảm thấy tâm an, rước tài lộc, đón điềm lành và điểm tô cho ngôi nhà thêm phần đẳng cấp, thì dòng tranh treo trong văn phòng lại mang ý nghĩa khác. Chúng có tác dụng trấn áp tà khí, khẳng định sức mạnh người đứng đầu, mong cầu công việc kinh doanh sốận lợi.

Ngoi cho nay noi phong lam viec bao sao su nghiep khong thang tien, ngay cang di xuong

Ngựa là biểu trưng của doanh nhân thành đạt, sự không thua, vạn sự hanh thông. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió biểu đạt sức mạnh của sự kết đoàn trong 1 tổ, cùng tiến về 1 hướng để báo tin không thua về cho chủ sở hữu. Vì vậy, tranh “bát mã – mã đáo thành công” phù hợp treo trong phòng khiến việc và phù hợp với đa số các tuổi.

Theo Khoevadep