Nghề mẫu nude bàn tiệc sushi: Sự thật trần trụi hiếm ai biết

0
460

Nghe mau nude ban tiec sushi: Su that tran trui hiem ai biet

Một trong những hình ảnh thảng hoặc thấy của mẫu nude trên bàn tiệc sushi

Nghề mẫu nude trên bàn tiệc có nguyên nhân từ Nhật Bản, được đồn thổi thường xuyên công ty ở những khu phố đèn đỏ để chuyên dụng cho tương đốich làng chơi, có nhiều tiền. Nó được hiểu nôm na là chuyên dụng cho đồ ăn trên thân thể đàn bà (trong tiếng Nhật gọi là Nyotaimori). Những bữa tiệc đặc thù thế này có mức giá rất cao, có thể lên tới hàng chục nghìn đô-la.

Hiện tại, nhiều nguồn tin cho hay, ở Trung Quốc, Nhật Bản và 1 số nước châu Âu vẫn cung cấp nhà cung cấp xa xỉ này. Trong bữa tiệc, người mẫu phải trút bỏ hồ hết xiêm y, bất động hoàn toàn và không phát ra dù chỉ 1 tiếng động nhỏ. Thực tương đốich dự tiệc cũng phải tuân thủ những luật lệ ngầm như chơi được động chạm dù chỉ 1 ngón tay hoặc chuyện trò với người mẫu.

Để biết rõ hơn về sự thật đằng sau nghề nghiệp rầm rĩ nhất xứ hoa anh đào này, tờ thedebrief của Anh đã sắm đến và phỏng vẫn người mẫu nude bàn tiệc sushi có biệt danh là Charlotte (không mách nhỏ tên thật) để nắm được rõ hơn. Charlotte được mệnh danh là người mẫu số 1 ở Mỹ cho nghề này.

Chào Charlotte, khi có người hỏi bạn khiến gì để sống, bạn nhắc sao?

Tôi sẽ lựa lời mà giải thich, biểu hiện nghề nghiệp của mình, nhưng tùy thuộc vào người tôi đang chuyện trò. Từ ngữ phù hợp nhất có nhẽ là người mẫu nyotaimori (mẫu nude trên bàn tiệc). Sau đó, tôi nhắc thêm về việc tiêu tiêu dùng người mẫu sushi và đem thân thể ra khiến cái đĩa đựng thức ăn cho họ rõ.

Điều tốt nhất nào đã đến với bạn khi khiến người mẫu nyotaimori?

Điều tốt nhất ư? Có lẽ là nhiều tiền và được phấn khích. Tôi gây chú ý mạnh với mọi người. Một phần hứng thú tương đốic là tôi có thời cơ chuyện trò với nhiều người. Một số người nhắc rất kỳ cục, khi mà số tương đốic lại tương đối lúng túng. Tôi thật sự thích xem giận dữ của họ.

Nghe mau nude ban tiec sushi: Su that tran trui hiem ai biet

Hình minh họa cho việc khiến mẫu nude trên bàn tiệc sushi

Và điều tệ nhất trong nghề là gì?

Tệ nhất là tôi phải nằm im 1 chỗ như xác chết trong 2-3 tiếng đồng hồ, có những lúc là trong phòng lạnh. Có lần tôi nhận khiến mẫu nude trên bàn tiệc ở Baltimore vào mùa đông, sau 3 tiếng đồng hồ nằm im, tôi thấy mình thật sự bủn rủn và thẫn thờ.

Bạn hoàn toàn không mặc gì hay được che chắn 1 phần thân thể?

Đúng là tôi hoàn toàn không mặc gì nhưng có 1 miếng dán nhỏ, kéo từ phía trước đến bên dưới và vòng xuống dưới lưng (như quần lót dây hoặc quần lót dán). Thực tương đốich nhìn vào sẽ y như khỏa thân hoàn toàn. Đầu bếp bày vẽ sushi tiêu dùng hoa hoa hoặc lá để che chắn miếng dán kia. Riêng phần thân trên, chúng tôi chỉ được phủ bằng lá hoặc 1 lát cam.

Vậy nyotaimori chính yếu nhắc về sushi hay người mẫu nude?

Theo quan niệm của đầu bếp, nyotaimori là nhắc về sushi. Sushi là niềm say mê của họ và nyotaimori là cách họ thông minh nghệ thuật với sushi và tạo nên điều dị biệt. Còn đối với thực tương đốich, tôi tin rằng họ nghĩ nyotaimori là chỉ người mẫu nude. Họ quan tâm đến cảm giác và những gì tôi nghĩ khi tôi thực hành công việc.

Bạn nghĩ gì khi mà khiến mẫu khỏa thân trên bàn tiệc?

Lạy chúa, nghe có vẻ thật rồ dại nhưng tôi chẳng thể chờ thêm để lại được khiến điều đó.

Thực tương đốich có lịch sự hay không?

Nói chung, thực tương đốich thường rất lịch sự, đôi khi có những bà vợ (đi cùng chồng) tỏ ra ganh tị với chúng tôi.

Thực tương đốich có chuyện trò cùng bạn?

Họ từng chuyện trò với tôi, hầu như ai cũng quan tâm đến người mẫu. Họ hỏi tôi có lạnh không? Tôi có lo lắng không? Tôi có thể lấy miếng sushi trên ngực hay không?… Họ về căn bản sẽ hỏi tôi rất nhiều giả sử có đủ thời kì.

Bạn có bao giờ bị lợi dụng khi khiến mẫu nude trên bàn tiệc?

Theo những gì tôi biết thì không ai khích động khi thấy bàn tiệc tương tự, hoặc giả sử có họ cũng phải gắng sức giấu diếm. Loại tiệc đắt tiền này không phải là nhà cung cấp tình dục và tất cả mọi người nhận thức được điều này. Đây chỉ là 1 cách thú vị mang lại điều dị biệt, độc đáo cho bữa tiệc.

Nghe mau nude ban tiec sushi: Su that tran trui hiem ai biet

Người mẫu nude trên bàn tiệc được trả cát-sê cao và xứng đáng

Bạn được trả cát-sê bao lăm?

Tôi không muốn nhắc ra, mỗi loại sự kiện, mỗi 1 người mẫu lại được trả lương tương đốic nhau. Nhưng tôi khẳng định những gì tôi nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Với tôi, nyotaimori là 1 niềm vui xuất sắc.

Bạn sẽ khiến gì giả sử bị ngứa lúc đang khiến mẫu?

Tùy thuộc ngứa ở đâu, tôi có thể từ từ chuyển dịch tới đó và xử lý. Nhưng phần đông, tôi phải nhờ đầu bếp và đề nghị được trợ giúp. Thật là buồn cười vì mọi người đều biết chuyện gì đang xảy ra.

Bạn phải chuẩn bị gì cho 1 bữa tiệcnyotaimori điển hình?

Tôi phải khiến tóc và điểm trang kỹ càng trước khi thực hành công việc. Thời gian chuẩn bị thường là 1 – 1,5 tiếng nhưng có thể kéo dài hơn tùy vào sự kiện. Một khi bàn tiệc đã sẵn sàng, chúng tôi cởi bỏ áo quần và nằm lên bàn tiệc. Đầu bếp sẽ bày vẽ hoa lá để che chắn 1 phần thân thể, tiếp đó là món chính – sushi.

Phần khó xử nhất trong nghề – điều mà nhiều thực tương đốich muốn xem nhất là lúc chúng tôi đứng dậy mặc lại áo choàng sau khi bữa tiệc chấm dứt. Chúng tôi căn bản không mặc gì, nên động tác phải thật nhanh đến mức không ai có thể chụp ảnh lại.

Nghe mau nude ban tiec sushi: Su that tran trui hiem ai biet

Đầu bếp tiêu dùng hoa lá che che chắn phần mẫn cảm trên người mẫu

Theo Dân Việt