Ngã ngửa với những dị tục sex kì lạ nhất thế giới

0
382

Chuyện phòng the là chuyện tế nhị, kín đáo. Vậy nhưng có những nơi, ‘chuyện ấy’ lại diễn ra sức khai, và chỉ được ‘thực hành’ khi có người khiến cho chứng, thậm chí ví thử ‘khiến cho’ không đạt sẽ có người trực tiếp vào cuộc ‘chỉ đạo’ cụ thể. Những dị tục ấy vẫn diễn ra ở 1 số nơi trên toàn cầu khiến cho những nhiều người lần đầu nghe, biết đến không khỏi giật thột sửng sốt.

Nga ngua voi nhung di tuc sex ki la nhat the gioi

Phải trao thân cho 20 người đàn ông mới được cưới chồng

Theo phong tục cổ ở Tây Tạng, các cô gái trước khi thành thân phải trao thân cho ít ra 20 người đàn ông. Trong điều kiện dân cư loáng thoáng ở vùng này thật khó có thể thực hành được việc đó. Các cô gái phải đi ra những đường mòn trên núi.

Họ sẽ mất nhiều ngày chờ chực để mua gặp những người qua đường, cố khôn xiết khiến cho người lạ thỏa mãn. Sau đó xin ý trung nhân 1 vật kỷ niệm để chứng minh cho các vị già làng nghiêm khắc rằng “chuyện ấy” đã diễn ra không dưới 20 lần, xét theo số vật kỷ niệm.

Tìm người khiến cho chứng khi quan hệ trong đêm động phòng

Trong phong tục truyền thống của người Colombia thì đêm động phòng phải được thực hành dưới sự chứng kiến của mẹ cô dâu.

Theo ý kiến của người Colombia thì sự giám sát của người mẹ là rất bổ ích khi vợ chồng trẻ chưa có kinh nghiệm trong tình ái. Người mẹ sẽ ngồi quan sát hai vợ chồng trong đêm tân hôn. Và bà sẽ tức tốc đưa ra những hướng dẫn cấp thiết cho đôi uyên ương ví thử như cách họ hành động còn vụng trộm. Có như thế, mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ được gắn bó chặt chẽ hơn bởi sự đồng điệu trong quan hệ tình dục. Điều này, theo người Colombia, sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng được bền chặt và duy trì lâu hơn.

Được phép 1 năm “ăn phở” 3 lần với ý trung nhân cũ

Người dân tộc Bạch ở Trung Quốc có quyền trốn nhà ba ngày mỗi năm để hò hẹn, thậm chí “chung đụng” với tình cũ.

Khi họp mặt, hai người sẽ tha hồ trút bầu tâm sự, giãi tỏ muộn phiền nén giữ lâu nay, hoặc quan hệ tình dục cho thỏa nỗi nhớ nhung trong suốt 1 năm xa vắng. Không ai có quyền can thiệp, oán trách điều này. Hết ba ngày, hai người lại ngùi ngùi chia tay, ai về nhà nấy và tiếp diễn cuộc sống hôn nhân hiện giờ.

Quan hệ với quý hơich em ruột của người áp má vai kề

Nga ngua voi nhung di tuc sex ki la nhat the gioi

Một số bộ tộc tại vùng Nam Mỹ như Llan của Venezuela, Caingang của Brazil, Siriono của Bolivia… lại có phong tục ngược đời khi cho phép 1 cặp vợ chồng có quyền quan hệ tình dục với quý hơich em ruột rà của người áp má vai kề. Nghĩa là chồng có thể công khai “chung đụng” với chị, em của vợ; vợ có thể sex với anh, em trai của chồng.

Những sản phụ tại tộc Haidatesa sau khi lâm bồn ví thử vẫn chẳng thể phục hồi năng lực “chăn gối” với người chồng thì buộc phải gọi chị hoặc em gái ruột tới giúp đỡ, khiến cho đức lang quân được thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Tại Guiana, các cô dâu mới cưới sẽ phải quen dần với tục lệ khiến cho bạn tình của rất nhiều đàn ông trong gia đình chồng. Và nếp sinh hoạt ấy được duy trì cho tới khi họ khiến cho mẹ.

Sau khi chồng chết phải cắt “của quý” đeo lên cổ

Tại 1 số vùng đất xa xôi của đất nước Tasmania vẫn còn giữ tập tục các quả phụ sẽ phải cắt “cậu nhỏ” của người chồng quá cố, đem phơi khô rồi đeo miết trên cổ như 1 lá bùa hộ mệnh, cho tới khi mua được người đàn ông mới để thành thân. Với chiếc vòng cổ đặc thù này, quả phụ chỉ được phép nhìn ngắm mà thôi.

Theo ý kiến của những người nữ giới này, đó là chiếc bùa hộ mệnh và chỉ túa ra khi mua được người đàn ông mới cho đời mình.

Trẻ em có thể sex khi… lên 8

Bộ tộc sống trên đảo hoang ở Papua (Trobriand, New Guinea) được xem là cộng đồng có ý kiến thoáng nhất về tình dục – giới tính đồng đẳng về thèm muốn và được phép quan hệ từ rất sớm, khoảng 6 đến 8 tuổi đối vỡi nữ và 10 tới 12 cho nam. Mặc dù mọi người có thể sex bất cứ khi nào họ muốn, nhưng cùng tiêu dùng bữa với nhau lại bị cấm kỵ. Các cặp đôi chỉ được phép hò hẹn ăn tối cùng nhau sau khi thành thân.

Lấy vợ còn trinh là điều hạ nhục

Trong bộ lạc Uganda có 1 phong tục kỳ lạ: ví thử thủ lĩnh bộ lạc nào cưới 1 cô gái trinh khiến cho vợ thì đều bị mọi người chế nhạo. Màng trinh của nữ giới còn nguyên vẹn hay không chẳng không thể bỏ lỡ trong mắt bộ lạc này. Điều thú vị hơn là, bộ lạc này còn chọn ra những người “thử cô dâu”, nghĩa là họ chuyên khiến cho “chuyện ấy” với cô dâu trước khi cô gái về nhà chồng. Mọi đứa ở đây cho rằng, cô dâu như thế mới “thuần khiết”.

Phụ nữ “cưỡng hà hiếp” đàn ông trong lễ hội khoai tây

Nga ngua voi nhung di tuc sex ki la nhat the gioi

Tại quần đảo Kiriwina thuộc gianh giới Thái Bình Dương, trong thời kì diễn ra lễ hội khoai tây dành cho nữ giới tộc người Katuma, những người đàn ông trên đảo đều nhận được lời cảnh báo rằng họ có thể gặp hiểm nguy. Bởi ví thử người đàn ông nào chọc giận nữ giới ở đây thì họ sẽ cưỡng hà hiếp anh ta.

Cấm “yêu bằng miệng”

Mặc dù là 1 nước châu Âu hiện đại, việc “yêu bằng miệng” (oral sex) ở Rumani lại bị cho là hành động tội lỗi và chỉ có gái làng chơi mới được quyền thực hành.

Chỉ được quan hệ ở 1 số phong thái 1 mực

Các đất nước Hồi giáo luôn được biết đến với những điều lệ tình dục vô cùng khó tính. Chẳng hạn, hai người thương nhau chỉ được quan hệ ở 1 số phong thái 1 mực và không được phép thử nghiệm phong thái mới. Họ cũng không được phép quan hệ ví thử đầu hoặc phòng ban sinh dục hướng về phía… thánh địa Mecca.

Cưới tạm

Ở 1 số đất nước Hồi giáo hơic như Iran, lại có những lệ luật hơi “thoáng”. Đôi trẻ yêu nhau có thể quan hệ tình dục trước khi cưới. Họ phải trả 1 khoản tiền nhỏ để doanh nghiệp 1 lễ thức nhất thời và ký 1 tờ giấy chứng thực “cưới tạm” trong 1 khoảng thời kì. Suôt thời kì được thỏa thuận trong giấy đó, họ được quyền quan hệ tha hồ mà chẳng phải chịu bất cứ 1 sự dị nghị nào của xã hội.

Phải ngồi tù ví thử ép vợ tình tứ trong ngày ‘đèn đỏ’

Tại Uruguay, ví thử chồng ép vợ tình tứ trong ngày “đèn đỏ” thì có thể bị ngồi tù. Tuy nhiên, vẫn có chỗ để “xả”, ấy là pháp luật cho phép các ông mua dâm (và không được quá 200 lần/lần đèn đỏ của vợ).

Ngẫu nhiên được cử đi khiến cho chuyện duy trì giống nòi

Chuyện sinh hoạt tình dục thường xuyên là chuyện xa lạ với 1 bộ tộc sống trên bờ biển Ireland. Trong suốt thế cuộc, đàn ông và nữ giới luôn phải sống xa rời, không được tiếp xúc với nhau. Vào 1 thời điểm nào đó, họ khi không được cử tới cùng 1 nơi để thực hành chuyện duy trì giống nòi. Việc này cũng diễn ra khôn xiết chóng vánh và gấp gáp, sau đó lại phải quay về chỗ cũ.

Ngày hội Pon, Java, Indonesia

7 lần trong 1 năm, người dân thuộc 1 bộ tộc ở Indonesia sẽ hướng tới ngọn núi thiêng ở Java để khiến cho lễ. Những người tham dự lễ hội phải quan hệ với nhau ngay trên núi, trong đêm hành lễ. Quan trọng hơn cả, người mà họ quan hệ không được là chồng hay vợ của mình và trong cả 7 lần lễ, họ chỉ được quan hệ với người mà họ đã chọn trong lần đầu!

LA (St)