Nếu sở hữu nốt ruồi này trên mặt, chị em chỉ việc ngồi chờ sung sướng ập vào người thôi

0
432

Nhân tướng học cho rằng, trên khuôn mặt, 1 trong những vị trí nốt ruồi được coi là tướng tốt ở nữ giới, đó chính là nốt ruồi ở mũi. Đa số nữ giới sở hữu nốt ruồi ở mũi thường có vẻ ngoài rất xinh đẹp, thuộc mẫu người được đàn ông đeo đuổi, săn đón. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này cũng được xem là báo hiệu vận may về “tài vận” của người sở hữu.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này có thể đề cập đến hàng loạt mỹ nhân Hàn Quốc sở hữu nốt ruồi trên mũi đều có cuộc sống ấm no và sự nghiệp thành công.

Han Ga In

notruoi-blogtamsu1

Han Ga In là đại diện điển hình cho sắc đẹp Hàn Quốc và cô cũng sở hữu 1 nốt ruồi ở cánh mũi. Với khuân mặt thơ ngây thuần khiết, vẻ đẹp không tì vết ngoại trừ việc có “nốt đen” trên mũi nhưng Han Ga In cho rằng, cô thậm chí còn đẹp hơn với nốt ruồi này.

Trong sự nghiệp, Han Ga In tương đối “mát tay” khi tham dự trong các công trình phim ảnh có tỷ lệ người xem đáng nể.

Jeon Ji Hyun

notruoi-blogtamsu3

Nói về sắc đẹp bỗng dưng, khó ai có thể bỏ qua cái tên Jeon Ji Hyun trong suốt những năm qua. Cô xinh đẹp và có tài, những công trình Jeon Ji Hyun tham dự đều đạt thành tích cao cả về nghệ thuật và kế quả buôn bán. Jeon Ji Hyun có nốt ruồi tương đối đặc trưng ở cánh mũi và cô chưa bao giờ nghĩ đến việc điểm trang khiến cho cho mờ nốt ruồi này.

Nhiều người cho rằng, nốt ruồi trên mũi đã mang lại may mắn và cả sự hạnh phúc đến với Jeon Ji Hyun. Cô hiện đang ấm êm bên đại gia Choi Joon Hyuk điển trai và có tăm tiếng.

Kim Hee Sun

notruoi-blogtamsu6

Kim Hee Sun được thẩm định là 1 trong những mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hàn trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Cô có khuân mặt trái xoan, sống mũi cao, điểm thêm nốt ruồi “tài vận” ở đầu mũi. Năm 2007, cô gây đột ngột khi thầm lặng đính ước với Park Joo Young, con trai thứ của người cầm đầu tập đoàn vun đắp lớn nhất Hàn Quốc. Không chỉ buôn bán trong lĩnh vực vun đắp, gia đình nhà chồng Kim Hee Sun còn sở hữu hàng loạt chuỗi nhà hàng, đơn vị cung cấp âm nhạc và thẩm mỹ viện.

Hiện nay, dù đã mấp mé ngưỡng tuổi tứ tuần, Kim Hee Sun vẫn có sắc đẹp trẻ trung khiến cho người đối diện phải mê mệt.

Park Shin Hye

notruoi-blogtamsu7

Park Shin Hye có 1 ruồi nhỏ ở cánh mũi và 1 nốt ruồi gần chân mày trái. Nhiều chuyên gia bói toán cho rằng, đặc điểm này đã mang lại may mắn cho mĩ nhân trẻ.
Từ 1 ngôi sao nhí đáng yêu, Park Shin Hye giờ đây đẹp hơn, đẳng cấp hơn và cả gợi cảm hơn. Cô đang là thế hệ diễn viên trẻ được kỳ vọng tạo nên làn sóng Hallyu tại châu Á. Trong những bảng bầu chọn sắc đẹp hiện giờ ở Hàn, đa phần Park Shin Hye đều được thẩm định cao.
Xem thêm: Giải mãi những nốt ruồi “ái tình” kì diệu trên khuôn mặt nữ giới, sở hữu 1 nốt thôi cũng khiến cho vạn người ganh đua
Go So Young
notruoi-blogtamsu9

Bà xã của Jang Dong Gun có nốt ruồi đặc trưng ở cánh mũi. Nhan sắc ngọt ngào và mặc dầu đã kín tiếng đáng đề cập sau khi đính ước nhưng Go So Young luôn được thẩm định là nghệ sĩ đa năng. Cô hiện là khuân mặt thân thuộc của các thương hiệu bắt mắt, tự thành lập thương hiệu riêng của mình và có sự nghiệp chẳng thua kém ông xã.

Một số vị trí cụ thể của nốt ruồi trên mũi và tác động của nó đến vận số của 1 người:

Nốt ruồi nằm ở sống mũi: Người này thời trẻ có thể hay phải nghĩ suy nhiều, thường phải trải qua rất nhiều mối tình và nước mắt, nhưng khi đã ổn định thất gia thì thường có các con phố hôn viên chức mãn, sinh con đủ nếp đủ tẻ, có thể hỗ trợ tốt cho sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở đầu mũi: Trong 12 cung trên tướng mặt thì mũi là cung “tiền tài”, chính vì vậy, việc có nốt ruồi ở đầu mũi chính là ám hiệu của tài vận dồi dào. Người ta thường kể, có nốt ruồi ở đầu mũi, cả đời chẳng phải lo chuyện cái ăn cái mặc là cũng vì nguyên nhân này.

Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở đầu mũi đều đa tài, tính tình dịu dàng và biết quan tâm san sẻ với mọi người xung vòng vèo. Nếu có thêm đặc điểm là mũi đầy đặn thì tài vận sáng, tích lũy được nhiều của nả.

– Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi: Đây là tướng của người nhiều năm kinh nghiệm chủa quản nguồn vốn, nghĩ suy lạc quan, khoáng đạt và tốt bụng, được nhiều ý trung nhân mến. Họ cũng thường may mắn gả vào gia đình có bề thế, gia phong.

– Nốt ruồi ở hai kế bên của sống mũi: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này điềm báo cho thấy tài vận hanh thông, thường có những khoản thu nhập đột ngột, đồng thời ngày này có sức hút mãnh liệt với người tương đốic giới.

Ngọc Ánh/Theo thethaovaxahoi.vn