Nếu nhà bạn làm ăn ngày càng đi xuống hãy xem lại và thay đổi ngay vị trí này

0
358

Vấn đề tài chính của bạn trong những ngày cách đây không lâu có phần eo hẹp? Rất có thể do dòng năng lượng tài sản của bạn đang bị chặn lại. Phong thủy bất động sản tốt là 1 cách hoàn hảo lôi kéo năng lượng để tiền nong, tài sản đổ về cho bạn nhiều hơn.

Chỉ cần khiến theo những phong thủy đơn thuần dưới đây ngay trong ngôi nhà của bạn là có thể giúp lôi kéo tiền tài, sự thịnh vượng. Một điều bí ẩn được bật mí đó là những người thuộc giới thượng lưu, ấm no luôn quan tâm đến những nguyên tố phong thủy này.

Cửa chính – đón tiếp sự thịnh vượng

Tại cửa chính của ngôi nhà, bạn có thể xâu 3 đồng bạc xu sợi dây chỉ màu đỏ rồi treo trên tay nắm cửa.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến cánh cửa chính của ngôi nhà. Cánh cửa phải được mở mang và rộng hết cỡ khi cấp thiết mà không vị vướng bởi bất kì vật cản gì. Bản lề cửa không được kêu cót két, thường xuyên lau sạch kính cửa (nếu có) và sơn cửa phải còn nguyên không bong tróc, luôn mới. Màu sơn cửa phù hợp cho sự ấm no, tiền nong và sự thịnh vượng là màu đỏ.

Neu nha ban lam an ngay cang di xuong hay xem lai va thay doi ngay vi tri nay

Ngoài ra hãy lưu ý, sự bề bộn, lộn xộn chẳng hề tốt trong phong thủy bất động sản. Vì thế trước cửa nhà của bạn lúc nào cũng phải sạch sẽ, gọn ghẽ và đủ ánh sáng. Có thể đặt những chậu cây hoa màu đỏ dọc lối đi vào cửa chính hoặc thành đội ngũ 3 cây 1 là tốt nhất.

Nếu có thể, hãy mua tượng con ếch ba chân ngậm đồng xu trong mồm đặt ở vị trí theo đường chéo từ lối vào hoặc dưới bàn phòng khách, nó có thể lôi kéo tài lộc cho gia đình.

Đối với những gia đình muốn mang tài lộc đến cho shop thì khi cắt băng khánh thành nên chọn tấm lụa đỏ có độ dài tương ứng với những con số 9 hoặc 18, đó là con số cho sự ấm no trong phong thủy.

Nước

Hãy trang trí góc tiền tài của bạn bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ,…vì nước là 1 trong những nguyên tố cấp thiết trong phong thủy mang lại tiền nong.

Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, kỹ năng kỹ sảo thích ứng và khiến dịu những bao tay từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí 1 đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự ấm no luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà

Bạn có thể tiêu dùng hoa tươi, hương liệu, nến thơm để giữ cho ngôi nhà luôn có mùi hương dễ chịu.

Xua đi mùi xú uế cũng giúp cho các luồng khí tốt trong căn nhà được giữ lại và lan tỏa đến mọi ngõ ngách.

Năng lượng cho bản đồ tiền nong

Khu vực Đông Nam của ngôi nhà là 1 nơi thịnh vượng phù hợp đặt 1 chiếc bàn độc nhỏ. Trên bàn độc nên đặt 1 số đồng bạc và nến để tăng cường vận may.

Ngoài ra, bạn có thể coi xét đến việc đặt 1 bể cá cảnh trong bản đồ ấm no này hoặc đặt chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím để tăng thêm phần ấm no.

Theo Khoevadep