Nếu nhà bạn đang có 1 chiếc gương để chỗ này hãy thay đổi ngay kẻo hối thì muộn

0
381

Neu nha ban dang co 1 chiec guong de cho nay hay thay doi ngay keo hoi thi muon

Không đặt gương chiếu vào giường ngủ

Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường đề cập cả màn hình tivi.

Tốt nhất không nên đặt gương trong phòng ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ quan hệ lâu dài.

Không nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh

Không nên đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng.

Lý do: điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ sở hữu sẽ không có được khỏe khoắn tốt.

Nơi nên đặt gương

Tại phòng bếp, gương chiếu vào bàn ăn khiến tăng gấp đôi lượng thực phẩm, mang ý nghĩa về sự ấm no, phong phú, khơi dậy hứng thú ăn nhậu của cả nhà, tăng sự yên ấm, hạnh phúc trong gia đình.

Tuy nhiên, khi treo gương trong bếp núc, phòng ăn cần giảm thiểu để gương chiếu vào thùng rác hay bếp đun. Bởi đây là những vị trí không sạch sẽ, giả như gương chiếu vào sẽ nhân đôi ám khí trong nhà bạn, gây tác động trực tiếp đến khỏe khoắn của mọi người.

Tương tự, bếp gas, bếp hồng ngoại cũng không nên bị gương chiếu vào, dễ tăng gấp đôi lửa, gây hỏa hoạn đột ngột, gây hại đến tính mạng và của cải của cả gia đình. Treo gương trong phòng tắm cũng cần được gia chủ quan tâm để cải thiện khỏe khoắn cho cả nhà. Chúng ta đều biết rằng, khi tắm, gương không chỉ giúp bạn phát hiện chóng vánh những biểu đạt thất thường trên da, thân thể mà việc soi gương còn lại cảm giác thư giãn cho bạn. Tinh thần thanh thản, mọi xúc cảm ưu phiền qua đi, cố nhiên khỏe khoắn bạn cũng được bảo đảm hơn, không phải lo lắng quá nhiều chuyện phiền não nữa.

Vì thể, hãy treo những tấm gương ở vị trí đối diện vòi hoa sen hay bồn tắm để bạn cảm thấy tha hồ hơn. Tuy nhiên, giảm thiểu để gương chiếu thẳng vào bồn cầu bởi không ai muốn tăng gấp đôi xú uế, rác thải, vừa thiếu mỹ quan lại tác động không tốt tới khỏe khoắn.

Theo Khoevadep