Nếu không muốn hối hận cả đời thì đừng chọn mua và xây nhà kiểu này

0
400

Neu khong muon hoi han ca doi thi dung chon mua va xay nha kieu nay

Nhà bị trảm yêu sát

Nhà bị trảm yêu sát là những ngôi nhà cạnh cạnh cầu cao tốc, cầu vượt, nhà bị góc nhọn đâm vào phía hông. Những chấn động và tiếng ồn lâu dần sẽ khiến cho ý thức người sống trong nhà bị tác động hiểm nguy. Sống ở đó, chủ nhà sẽ có tâm cảnh bất an, thiếu hội tụ cho công việc, dẫn tới gia đình sẽ không được ấm cúng.

Về mặt trường khí, không phải độ cao lớn của ngôi nhà hay sự đa số về luôn thể nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Điều cấp thiết là bất động sản buộc phải có nhựa sống hay năng lượng. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với nhựa sống của trời đất sẽ giúp hình thành 1 trường khí thích hợp, rất tốt cho con người. Tuy nhiên, dòng xe pháo lưu thông trên các con phố sẽ gây ra ô nhiễm không khí, khói bụi, tiếng ồn tác động sự hòa hợp đó.

Không gian thiếu dương khí, năng lượng chẳng thể tụ được, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, thân thể sẽ dần bị hư nhược, sinh bệnh. Vì thế, đối với người già, người có khỏe khoắn yếu thì không nên chuyển đến nhà mới, đăc biệt là ở những bản đồ chẳng thể tụ khí như ở bên cầu vượt. Bên cạnh đó, khi dựng bất động sản điểm cong của các con phố hoặc cầu vượt, địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

Nhà như cái hang

Nhà trần cao, nền nhà phải chăng, bề dọc dài, bề ngang hẹp, nhìn từ ngoài vào giống như 1 cái hang sâu. Nếu ở kiểu nhà này sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Lưu ý khi chọn mua nhà

Địa điểm

Địa điểm là nguyên tố chẳng thể không chú ý khi mua nhà. Bạn biết rằng vị trí tọa lạc ngôi nhà tác động đến báo giá và độ thích hợp cũng như sự dễ dàng cho việc học của con bạn và việc khiến của bạn.

Nếu kỹ năng không mua được nhà gần trọng điểm thì cũng nên coi xét vị trí gần các luôn thể ích quan trọng như chợ, giảng các con phố, nơi khiến việc…, không nên vì thiếu tiền mà mua bất động sản nơi quá xa. Ngôi nhà chưa đẹp có thể sửa lại trong mai sau nhưng vị trí thì bất di bất dịch trừ khi bán đi và mua nhà nơi khác.

Hàng xóm và phụ cận

Câu đề cập “Bán anh em xa, mua hàng xóm gần” rất đúng. Nhiều người cũng hay chọn lọc nhà khi bản đồ đó có người thân, bạn bè sinh sống hay khu đó có chuyên môn dân trí như ao ước.

Khả năng vun đắp

Bạn đang chần chờ không biết mua 1 căn hộ chung cư sang trọng hay 1 ngôi nhà mà bạn có quyền sở hữu đất. Nếu bạn muốn bề ngoài riêng 1 ngôi nhà theo ý của mình hoặc đổi thay trong mai sau thì căn hộ chung cư có vẻ sẽ không thích hợp với bạn cho lắm.

Giá cả

Những người bán nhà thường xuyên đề cập giá cao hơn trị giá thật của nó. Vì vậy, đừng ngần ngại giao dịch hoặc đàm phán về báo giá. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo từ những người có kinh nghiệm hoặc nguồn tin từ internet để biết mức giá thị trường cho những ngôi nhà tương tự ngôi nhà mà bạn muốn mua.

Theo Giadinhvietnam