Nam thanh niên bất ngờ nổi điên ‘hung máu’ tấn công hai cô gái trẻ vì lý do ngớ ngẩn

0
335

Nam thanh niên khởi đầu tỏ ra bực bõ sau khi phát hiện hành khách tàu điện ngầm ở đô thị Bắc Kinh không phải là người địa phương.

Theo trang Dailymail đưa tin, nam thanh niên 17 tuổi này đã có nhiều hành động quá khích khi tiến công hai người đàn bà trẻ tuổi chỉ vì họ không phải người đến từ Bắc Kinh. Sự việc diễn ra vào ngày 2/3 trên tuyến số 10 của tàu điện ngầm, hai người đàn bà trẻ đang này được biết làm cho nghề tiếp thị và sau đó gắng công bắt chuyện với nam thanh niên 17 tuổi.

Nam thanh nien bat ngo noi dien 'hung mau' tan cong hai co gai tre vi ly do ngo ngan
Nam thanh nien bat ngo noi dien 'hung mau' tan cong hai co gai tre vi ly do ngo ngan
Nam thanh nien bat ngo noi dien 'hung mau' tan cong hai co gai tre vi ly do ngo ngan
Hành vi khó hiểu cúa nam thanh niên 17 tuổi làm cho nhiều người phản ứng.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã lôi kéo được nhiều người quan tâm, nam thanh niên 17 tuổi này đã bị công an lâm thời giữ sau khi gây náo loàn ở ga tàu điện ngầm.

Trong đoạn clip được nhiều người trở lại, trong đoạn clip nam thanh niên 17 tuổi đã liên tục chửi bới, thóa mạ hai người đàn bà trẻ. Sau đó, nhiều người đã lên tiếng cảnh cáo rằng sẽ gọi cảnh sát giả như còn có hành động quá khích. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên họ Zhang hét lên: ” Cô muốn báo cảnh sát? Tôi đã đánh cô chưa? Cô đang gọi ai?.”

Hai cô gái trẻ đã lấy dế yêu và sẵn sàng bấm nút gọi cảnh sát, khi tàu điện ngầm chuẩn bị tới ga, nam thanh niên này đã có ý định giằng lấy dế yêu. Do lấy không thành, nam thanh niên khởi đầu có nhiều hành vi bạo lực và đe dọa hai cô gái trẻ.

Hiện cảnh sát đang lâm thời giữ Zhang để dò hỏi làm cho rõ căn do.

Minh Huyền ( Theo Dailymail)