Muốn may mắn, giàu sang, tài vận rộn ràng, hãy trang trí nhà với những loại hoa sau

0
399

Nên nhớ, muốn may mắn, sang giàu, tài vận rộn rã, hãy trang trí nhà bằng những loại hoa sau theo gợi ý của phong thủy cây cảnh!

Top 5: Hoa cúc trường sinh, phát tài

Đừng nghĩ rằng, chỉ có thể bày và cắm hoa cúc trên bàn thờ cúng, bạn đang có 1 lối hiểu lầm quá nguy hại rồi đấy! Từ lâu nay, hoa cúc đã luôn được mọi người tuyển chọn để trang trí cho căn nhà nhỏ của mình.

Muon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sau

Vì trong tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”, cúc “đóng đinh” ở vị trí thứ hai, bản thân nó tượng trưng cho phúc lộc và sự trường sinh. Bản thân màu sắc rộn rã của hoa cúc cũng đem đến hàm ý về 1 cuộc sống may mắn và bình yên.

Chính vì thế, hãy mua ngay cho gia đình mình 1 chậu cúc nhỏ hoặc 1 bình hoa cúc, đặt tại phòng tương đốich và ở bản đồ thờ cúng, bàn thờ cúng tiên tổ.

Top 4: Hoa mẫu đơn

Trong phong thủy cây cảnh, hoa mẫu đơn chính là loại hoa biểu trưng cho cuộc sống thái hoà và thăng bằng.

Hoa mẫu đơn mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ và là phương thuốc mùi hương vô cùng “gợi cảm” vì nó có kỹ năng kỹ sảo chữa lành bệnh cho mọi vết thương tình cảm.

Bày hoa mẫu đơn trong nhà, đặc trưng là hoa màu hồng, gia chủ nhằm chính yếu vào mục đích chiêu gọi may mắn và tài vận cho bản thân và các người tham gia tương đốic trong gia đình.

Muon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sauMuon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sau

Tuy vậy, các gia đình có những cặp vợ chồng lớn tuổi nên fakem thiểu trưng bày các tranh ảnh hay tượng trưng của hoa mẫu đơn trong nhà để fakem thiểu những điềm hung hại về tình cảm.

Top 3: Hoa thủy tiên

Trong danh sách những loại hoa chiêu tài, chẳng thể nào quên tên của hoa thủy tiên, bởi lẽ, nó chính là 1 trong số những loài hoa có kỹ năng kỹ sảo chiêu tài, gọi lộc rinh may mắn về cho gia chủ.

Thủy tiên khi trưng bày tại phòng tương đốich, vừa tạo cảm giác ấm êm, tràn ngập sắc xuân đồng thời còn có kỹ năng kỹ sảo trừ tà, mang đến những luồng từ trường cát tường và vượng khí tài lộc cho cả gia đình.

Muon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sauMuon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sau

Top 2: Hoa phong lan

Hoa phong lan vẫn luôn là nàng công chúa kiêu kỳ trong những loại hoa cây, cảnh chính nhờ vẻ đẹp tinh tế, tao nhã và thanh lịch của nó.

Hoa phong lan bao đời nay, vừa là tượng trưng của kỹ năng kỹ sảo sinh sản lại vừa là tượng trưng cho sự mua kiếm những điểm xuất sắc của thế cuộc.

Trong phong thủy chiêu tài, hoa phong lan là tượng trưng cao quý cho sự sang giàu và phú quý, nó giúp gia chủ mang đến nhiều tài khí và vượng vận quan lộ.

Muon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sau

Top 1: Hoa sen

Đứng đầu bảng trong danh sách những loại hoa cây cảnh mang đến tài lộc và vượng khí cho gia đình chính là hoa sen. Loài hoa này là biểu trưng của sự xuất sắc, và đặc trưng được ưa chuộng trong phong thủy phòng tương đốich.

Hoa sen khi được trang trí và dùng ở gia đình sẽ mang đến có nhiều khí chất dồi dào, tạo dựng được những trường khí thăng bằng và đẳng cấp cho đầy đủ ngôi nhà cùng với những luồng từ trường lành mạnh đáng quý.

Muon may man, giau sang, tai van ron rang, hay trang tri nha voi nhung loai hoa sau

* Vì sao nên fakem thiểu dùng hoa fake trong gia đình?

Trong phong thủy chiêu tài và phong thủy cây cảnh, hoa fake hoàn toàn không được giám định cao về hiệu quả thẩm mĩ và hiệu quả tài lộc.

Một số trường hợp nguy hiểm, hoa fake còn khiến cho chủ sở hữu sa sút tài lộc, fakem nguồn vốn đầu tư, hao hụt tài lộc, đặc trưng là ở những gia đình có các người tham gia cao tuổi. Tuổi thọ gia đình càng nhiều thì độ quyến rũ tài lộc càng fakem mạnh.

Với những chủ hộ làm cho kinh tế, dù thâm niên làm cho ăn có lâu dài đến đâu đi chăng nữa, tuyển chọn hoa fake thiếu tầm nhìn sẽ khiến cho nguồn kinh tế bị chặn đứng 1 cách khó hiểu. Tốt nhất nên khéo léo sắp đặt xen kẽ hoa fake và cây hoa cỏ thật để tạo hiệu ứng phong thủy, mĩ thuật tốt nhất.

Ngoài ra, hoa fake tạo nên hiệu ứng khó lường về có nhiều khí chất. Bởi lẽ, hoa fake hoàn toàn không có sinh khí nên khi kê đặt trong gia đình, nó sẽ tạo nên được hiệu ứng sinh lực đáng có.

Hơn nữa, trong hoa fake có tương đối nhiều kim khí, không tốt cho có nhiều khí chất của các người tham gia chung sống trong gia đình. Các mảnh kim khí dù nhiều hay ít cũng đều sản sinh ra các từ trường đáng sợ, không đáng có.

Đặc biệt với các gia đình có người lớn tuổi, chớ nên quá ưu tiên hoa fake xuất hiện quá nhiều, vì đi trái lại với ý nghĩa trường tồn bạt mạng vốn có, nó sẽ tạo ra hiệu ứng ngược là tàn tã, hư nhược, thương vong do các tác động không tốt cho có nhiều khí chất, giấc ngủ.

Theo Tuổi trẻ thủ đô