Muốn giàu sang, hãy tuân thủ các ‘bí kíp’ phong thủy này

0
383

Những cách trang trí trong nhà có những lúc tưởng chừng đơn thuần nhưng nó có thể khiến cho gia chủ thoát được nghèo khó, nợ nần…

Sau đây là 1 số chú ý về phòng ngựy giúp gia chủ giảm thiểu nghèo khó, nợ nần:

– Nên chú ý vị trí tài lộc, gia tăng tiền nong là góc Tây Nam đồng thời nên để trống vị trí trọng điểm của ngôi nhà để khí lưu thông thông thoáng.

– Đồ trang sức, tủ hay két chứa tiền nong gần tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng. Phía Bắc là phía thần tài cứ trú, bởi thế hướng quay về tủ về phía Bắc là tốt nhất.

– Để phong thủy cầu tài khiến cho tài lộc của bạn nhân đôi, hãy đặt 1 chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két đề đạt trong gương.

– Những đồ đoàn có bề mặt nhẵn hay tấm gương có thể khiến tăng vượng khí nhưng giảm thiểu để chúng ở trước cửa bởi như thế khí sẽ bị phản xạ lại và không đi vào nhà.

– Đơn thuần, tôi và quý khách hàng nghĩ chuông gió chỉ là vật trang trí, tạo ra những âm thanh vui êm ái dễ chịu, nhưng khi treo chuông gió trước cửa sẽ giúp bạn điều hòa được các luồng khí trong nhà rất tốt.

– Nếu bạn có ý định sử dụng hoa khô để trang trí cho căn phòng thì hãy loại bỏ nghĩ suy đó. Bởi cây xanh mới chính là biểu trưng của cuộc sống và nó góp phần mang lại năng lượng “tươi” cho căn phòng.

– Hơn nữa, muốn tài lộc vào nhà hãy trang trí ngôi nhà với những bể cá cảnh, thác nước nhân tạo, hay là những bức ảnh có liên đới đến nước. Tất cả những đồ đoàn mô hình sự sang giàu phú quý cũng có tác dụng cố định.

– Thông thường với bề ngoài nhà bây giờ, thường có cầu thang đối diện với cửa ra vào, điều này có tác động xấu đến phong thủy. Bởi mỗi lần mở cửa sẽ khiến cho cho năng lượng tốt trong ngôi nhà trôi ra ngoài hết. Hãy giải quyết việc cầu thang đối mặt với cửa trước bằng cách treo tranh ảnh về bất chợt, các con phố chân mây hay chim bay để khuyến khích những luồng năng lượng hăng hái ùa đến.

Đó chỉ là những mẹo nhỏ cho bạn tham khảo, hãy bề ngoài và trang trí ngôi nhà bạn cho đúng phong thủy để tài vận sự nghiệp lớn mạnh, sang giàu, phú quý.

Theo Laodong