Mua thang máy gia đình không khó như bạn nghĩ

0
489

Xã hội ngày càng hiện đại, tiện nghi hơn nên việc lắp đặt các thang máy gia đình càng trở nên phổ biến. Vấn đề đặt ra là mua thang máy ở đâu, loại nào tốt, giá cả hợp lý là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vậy mua thang máy gia đình như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1.Mua thang máy gia đình như thế nào là tốt?

Thang máy gia đình là trang thiết bị có giá trị lớn. Không những vậy, nó còn có những yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế, không chỉ đơn thuần ở các thiết bị chất lượng. Cộng thêm vào đó một chiếc thang máy gia đình tốt còn phụ thuộc nhiều vào cách lắp đặt bảo hành, bảo trì.

Không chỉ riêng thang máy mà bất kỳ một phương tiện công cụ nào muốn hoạt động tốt cũng đều phụ thuộc vào thiết bị cấu tạo nên nó. Chất lượng của  thiết bị quyết định tới 35% mức độ tốt của cầu thang. Kỹ thuật lắp đặt cũng rất quan trọng, công ty bán thang máy sẽ thực hiện việc này bao gồm lắp đặt cơ khí và lắp đặt điện thêm vào đó là dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng.

Và điều tất nhiên là một thang máy gia đình tốt thì cũng phải phù hợp với không gian và nhu cầu của gia đình đó. Đây là khâu quan trọng để mua được thang máy gia đình tốt.

Chọn thang máy gia đình sao cho tốt

2.Mua thang máy gia đình loại nào?

Bất kỳ mua thứ gì chúng ta cũng đều xem xét các khía cạnh của nó sao cho phù hợp. Cho nên khi chọn thang máy sử dụng cho gia đình, cũng như khi tư vấn cho khách hàng chúng ta cần xem xét  ở 5 khía cạnh:

  • Chất lượng thang máy: vận hành như thế nào trong thời gian dài hay không, hệ số an toàn, độ bền, tốc độ, trọng lượng.
  • Diện tích lắp đặt.
  • Giá cả hợp lý
  • Tính tiện lợi cho người sử dụng
  • Yếu tố thẩm mỹ: Thang máy cho gia đình phải hòa hợp với thiết kế của căn nhà, có đem lại không gian sang trọng hiện đại.

Trước tiên, bạn cần căn cứ vào các thông số và nhu cầu của gia đình để lựa chọn loại thang máy phù hợp. Kết hợp cùng với khả năng về tài chính của gia đình để có quyết định đúng đắn nhất.. Hiện này thang máy gia đình ở thị trường Việt Nam gồm hai loại đó là thang máy nội địa và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy nội địa hay còn gọi là thang máy liên doanh: thang máy gia đình liên doanh thì có giá thấp hơn từ 30% đến 50% so với các loại thang máy nhập nguyên chiếc. Nhiều lĩnh vực công nghệ trên đà bắt kịp với thế giới đảm bảo sự phù hợp với sự phát triển của đất nước cụ thể là ngành công nghệ tự động hóa – ngành thang máy.

Thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy nổi tiếng nên chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, bảo hành an toàn. Tuy nhiên thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có nhược điểm chi phí giá thành cao từ thiết bị, vận chuyển, thời gian cung cấp lâu, chi phí bảo trì cao…

Bên cạnh đó bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn nhà cung cấp thang máy gia đình phù hợp. Hiện nay, trên thị trường thang máy, số lượng các nhà cung cấp thang máy gia đình ngày một tăng lên.Tuy nhiên, những nhà cung cấp uy tín đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc của mình để tránh gặp phải rủi ro.Thang máy thuận phát là một lựa chọn tốt cho quý khách để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Loại thang máy gia đình nào thì phù hợp

Lựa chọn một thang máy tốt sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi và tránh khỏi những điều đáng tiếc sau này. Hi vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn mua được thang máy gia đình ưng ý.