Mùa nghỉ lễ của 12 chòm sao – 4 ngày thì làm gì?

0
369

4 ngày nghỉ dài thật dài đang đến gần, các chòm sao đã chuẩn bị mục tiêu gì cho mình? Với năng lượng tương đối ‘chây ì’ từ Mặt Trời Kim Ngưu và Mặt Trăng Cự Giải, rất có thể, gần như những gì bạn muốn làm cho là nằm dài ở nhà, ăn vặt và cày phim bộ.

Tuy nhiên, đừng vội khép lại kì nghỉ của mình đơn thuần như thế nhé! Cùng cân nhắc các gợi ý dưới đây để có 1 kì nghỉ thật vui nhé!

Bạch Dương

Kì nghỉ thật dài sẽ khiến cho các bạn Bạch Dương nhấp nhỏm chẳng thể ngồi lặng. Thay vì nằm dài cả ngày với phim bộ và truyện tranh, hãy rủ đội ngũ bạn thân của bạn ra ngoài và hòa mình vào kì nghỉ. Chắc chắn, không khí nhộn nhịp ngoài kia sẽ vui hơn rất nhiều với Bạch Dương đó!

Kim Ngưu

Chẳng mấy khi được ngơi nghỉ dài hạn, Kim Ngưu có thể sẽ có ước ao cực mạnh trong việc cần phải dùng hay mua sắm gì đó. Tân trạng lại tủ xống áo, phòng ở hay thử nghiệm các món ăn mới vòng vo phường sẽ là kịch bản lí tưởng cho các Kim Ngưu trong kì nghỉ lễ này.

Song Tử

Nổi tiếng với việc luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi, nhưng có nhẽ, kì nghỉ này là lúc Song Tử dành chút ít thời kì cho riêng mình để hồi lại năng lượng sau những tháng làm cho việc và học tập bao tay. Ưu tiên thị hiếu và ý nguyện của bản thân là điều Song Tử cần ưu ái chọn lọc trong kì nghỉ lễ.

Cự Giải

Cự Giải hầu hết sẽ không muốn làm cho bất kì việc gì vào kì nghỉ lễ này. Tất cả những gì bạn muốn làm cho là nằm dài và chợp mắt chút ít. Dù sao cũng đang là nghỉ lễ, hãy cứ tự thưởng cho mình những chốc lát lười nhác trước khi quay trở lại học tập và làm cho việc, Cự Giải nhé!

Sư Tử

Một dịp sôi nổi với kì nghỉ lễ xulặng cuối tuần vững chắc chẳng thể kìm chân Sư Tử khỏi những cuộc vui ngoài phường. Hãy lên lịch trình cho các sự kiện trong thành thị sẽ diễn ra trong dịp này mà bạn có thể tham dự nhé! Một cuộc lưu lạc kì thú sẽ chờ chực Sư Tử trước mắt với nhiều điều đột ngột đó!

Xử Nữ

Vui chơi không quên nhiệm vụ. Dù có dự kiến làm cho gì trong những ngày này, Xử Nữ cũng sẽ vẫn xuất hiện nhiều nghĩ suy về chuyện nghề nghiệp và định hướng ngày mai của bản thân. Nếu thực thụ chẳng thể gác lại những nghĩ suy này, hãy dành thời kì nghỉ lễ để trò chuyện với bố hay người có vai trò như bố bạn trong cuộc sống theo cách người lớn nhất, để có được định hướng rõ ràng hơn nhé!

Thiên Bình

Đợt nghỉ lễ năm nay là thời kì phù hợp để các Thiên Bình đi du hý. Một chuyến đi ra khỏi thành thị sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm lý rất nhiều so với việc ngoan ngoãn ở nhà hay đi chơi quành trên phường. Và vững chắc, sự thăng bằng mà Thiên Bình luôn chờ mong sẽ xuất hiện sau chuyến đi này.

Bọ Cạp

Đây là thời kì để Bọ Cạp hâm nóng lại các mối quan hệ tình cảm của chính mình. Một mục tiêu lãng mạn cho nửa kia là mục tiêu không tồi chút nào trong kì nghỉ lễ. Tuy nhiên, giả như đang còn chưa kết hôn, thì có nhẽ bạn sẽ muốn chọn cho mình 1 đôi cuốn sách về tâm lý, vốn đầu tư hay yêu đương để mở rộng tâm tưởng.

Nhân Mã

Kì nghỉ lễ này, thay vì đi chơi, các Nhân Mã hãy dành nhiều thời kì hơn cho những người mình yêu thương hay những ai bạn thực thụ quan tâm. Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn có nhẽ là điều Nhân Mã nên tự nhắc nhở bản thân để có được 1 kì nghỉ lễ vui vẻ nhất.

Ma Kết

Làm việc không dừng nghỉ là ước ao có 1 không hai của Ma Kết trong kì nghỉ lễ này. Hãy gắng sức thăng bằng thời kì ‘cày cuốc’ với thời kì ngơi nghỉ nhé! Mục đích của nghỉ lễ vẫn là để nghỉ mà. Bạn hẳn sẽ không muốn tự làm cho mình kiệt lực sau 4 ngày nghỉ mà vẫn làm cho việc mài miệt, phải không?

Bảo Bình

Đi chơi và yêu thôi, các Bảo Bình còn chờ chực gì nữa? Hãy bước ra ngoài, cho phép mình đắm vào ái tình – dù là yêu bản thân hay bất kì ai tương đốic. Đây sẽ là thời kì hoàn hảo để Bảo Bình cho phép mình hưởng thụ cuộc sống theo cách thi thú và nhẹ nhõm nhất. Chúc may mắn với 4 ngày sắp tới, các Bảo Bình nhé!

Song Ngư

Vẫn giữ nhịp trầm và chậm rãi như mọi ngày, Song Ngư sẽ dành thời kì nghỉ lễ này đa phần cho gia đình và đặc thù là bên mẹ. Tuy nhiên, cũng không nhất mực phải ở nhà suốt cả 4 ngày, Song Ngư nhé! Bạn hoàn toàn có thể lên mục tiêu cho 1 chuyến đi chơi cho gia đình ngay từ bữa nay, phải không?

Chúc các chòm sao có 1 kì nghỉ lễ thật vui và mãn ý!

Theo Báo Đất Việt