Một vài lưu ý quan trọng khi dùng máy giảm mỡ bụng

0
502

Ngày càng có nhiều người yêu thích và sử dụng máy giảm mỡ bụng vì sự tiện lợi và hiệu quả quyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, lại có không ít người lạm dụng hoặc sử dụng máy massage không đúng cách làm cho kết qủa không được như mong muốn, hơn thế còn có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Khi sử dụng máy giảm mỡ bụng khách hàng cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng.

Cơ chế hoạt động của máy giảm mỡ bụng và đối tượng nên sử dụng sản phẩm

máy giảm béo bụng hoạt động dựa trên cơ chế rung và tỏa nhiệt. Sẽ không hề có sự tác động trực tiếp của dòng điện đến cơ thể người dùng. Mà đó là sự tác động gián tiếp của các tần số xung điện qua đai quấn. Máy rung có tác dụng đến từng mô tế bào, lớp mỡ thừa, và các nhóm cơ trên cơ thể,… làm giảm đau nhức, loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và tăng sự liên kết của các nhóm cơ giúp cơ thể thêm săn chắc.

Kết quả hình ảnh cho giảm mỡ bụng

Sản phẩm giảm mỡ bụng này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt, là với những người có công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp không thể đến phòng tập gym. Hay những người là công việc đặc thù phải ngồi nhiều: nhân viên văn phòng, lái xe đường dài,…người ít vận động, người mắc bệnh béo phì hoặc mắc phải các chứng đau mỏi cơ, xương khớp,…

Các lưu ý quan trọng khi dùng máy giảm mỡ bụng

Máy giảm mỡ bụng tham khảo tại Link trang chủ là một sáng chế khoa học và thông minh nên rất an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, để an toàn nhất, đạt hiệu quả cao nhất và có thể giữ gìn, dùng máy được lâu nhất thì bạn cũng nên quan tâm một số lưu ý sau:

  • Thận trọng, khi sử dụng cho phụ nữ có thai, người già và trẻ nhỏ,  người mắc bệnh tim và huyết áp không ổn định, tiểu đường. Đây là những nhóm người có sức khỏe yếu, trẻ em dưới 10 tuổi các cơ chưa phát triển hết như người trưởng thành, với người già thì nhiều nhóm cơ đã bị suy yếu nên rất dễ bị tổn thương nếu dùng máy massage tác động quá mạnh.

Dùng máy giảm mỡ bụng và máy massage mặt cầm tay cho phụ nữ đang mang thai còn nguy hiểm và ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé. Một số sản phẩm bị cấm hoàn toàn với các đối tượng này, tuy nhiên vẫn có những sản phẩm chuyên dụng được thiết thế massage ở chế độ cực thấp.

Kết quả hình ảnh cho giảm mỡ bụng

  • Không sử dụng quá lâu và quá nhiều lần trong một ngày. Chỉ nên sử dụng máy 1-2 lần/ ngày và mỗi lần từ 15- 20 phút là vừa đủ. Nếu dùng lâu sẽ khiến cơ bắp mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Không nên đeo đai máy massage quá chặt hoặc quá lỏng, không đeo lên vùng có vết thương hở hoặc đang vị dị ứng, viêm ngứa,…

  • Tuyệt đối không để máy bị ướt vì có thể là hở điện dẫn đến giật điện và làm chất lượng máy không được bền.

Chỉ cần lưu ý một số điều trên là bạn có thể sử dụng máy giảm mỡ bụng một cách đúng đắn và cảm nhận được nhiều thay đổi tích cực từ bản thân. Nếu vẫn còn thắc mắc, hay có nhu cầu tư vấn mua sản phẩm máy matxa bụng chính hãng, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ http://shopnhatchatluong.com/vi/l/may-massage-giam-mo-bung-nhat-ban.html để có thêm những quyết định chính xác.