Một đơn hàng trên Shopee có thể sử dụng những mã shopee nào?

0
503

Mua hàng trên Shopee không tốn công chạy đường xa, đi lòng vòng, chỉ cần ngồi nhà và lướt web nên đôi khi đơn hàng hơi “quá tay”. Vậy để giảm thiểu “mất mát” khi mua sắm, hãy tham khảo những mã shopee có thể dùng khi lên đơn hàng và thanh toán trên shopee…

Các mã giảm giá shopee, voucher shopee

C:\Users\Administrator\Desktop\mã-giảm-giá-shopee..png

Các mã giảm giá shopee

Chúng là 1 chuỗi những ký tự ngẫu nhiên được thiết lập bởi shopee, áp dụng như một hình thức khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá cho các khách hàng khi mua sắm và thanh toán trên hệ thống của shopee.

Các mã này có dạng tự động gửi đến khách hàng, như voucher shopee cho khách hàng mới, mã khuyến mãi đặc biệt nhân dịp sinh nhật, lễ tết…

Còn đa phần, chúng là những mã giảm giá shopee phát hành chung trên website của Shopee, tức là ai cũng có thể tiếp cận và thu thập về.

Mỗi mã shopee như thế khi được phát hành sẽ đi kèm với yêu cầu áp dụng cụ thể, có hạn sử dụng rõ ràng và có giới hạn về lượt dùng tùy theo ngân sách của đơn vị cung cấp.

Để có được những mã shopee này, bạn cần đăng ký tài khoản shopee, truy cập và lấy mã về lưu giữ, sử dụng kèm theo đơn hàng trước khi đặt mua hàng.

Cách lấy mã không quá phức tạp, bạn có thể lấy nó trực tiếp trên trang shopee.vn hoặc magiamgiashopee.vn, lấy nó trên fanpage mã giảm giá shopee hoặc từ các blog, website chuyên tổng hợp các mã giảm giá của shopee và các đơn vị bán hàng online khác.

Mã giảm giá shopee sau khi được lấy về sẽ có thể sử dụng kèm với đơn hàng thích hợp với yêu cầu (ví dụ mức thanh toán tối thiểu, giới hạn về danh mục mua sắm…). Và bạn cần nhập mã giảm giá này vào ô nhập mã trước khi nhấn “Mua hàng”, nếu không mã shopee đó sẽ không có hiệu lực.

Mã Shopee Freeship

C:\Users\Administrator\Desktop\ma-mien-phi-van-chuyen-shopee.png

Mã miễn phí vận chuyển shopee

Đây là các mã miễn phí vận chuyển shopee, tức được sử dụng khi bạn đặt mua hàng và yêu cầu ship hàng tận nơi, kết hợp với mã này vào đơn hàng sẽ giúp bạn được hưởng ưu đãi giảm hoặc miễn phí hoàn toàn.

Mã miễn phí vận chuyển shopee sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của tháng, và có giới hạn về lượng dùng, bạn cần thu thập mã để lưu trữ và sử dụng nó cho nguyên tháng. Chỉ cấn nhấn “Lấy mã” 1 lần duy nhất trên trang chủ của Shopee để nhận mã shopee freeship về bộ lưu trữ của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lấy mã sớm nếu không sẽ không còn lượt dành cho bạn. Mã được lưu về sẽ sử dụng được trong suốt tháng, không quy đổi được thành tiền và không thể sang nhượng. Mã này có thể ứng dụng cho đơn hàng bao gồm sản phẩm từ nhiều shop khác nhau trên shopee

Mỗi mã miễn phí vận chuyển shopee hỗ trợ tối đa 40.000đ phí vận chuyển, ứng dụng cho các đơn hàng thỏa 1 số yêu cầu nhất định của Shopee. Nghĩa là, nếu phí vận chuyển của bạn ít hơn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, còn ngược lại bạn sẽ phải bù thêm khoản chênh lệch.

Với 2 loại mã shopee này, đơn hàng của bạn sẽ được giảm đáng kể chi phí thanh toán tổng. Không khó để sở hữu chúng, săn mã ngay thôi.