Mẹo thanh lý đồ đạc trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

0
807

Việc thanh lý đồ trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng của bạn. Điều này giúp bạn kiếm được một khoản tiền từ việc bán các vật dụng cũ không dùng tới, tránh được sự lãng phí, bảo vệ môi trường. Và hơn hết sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê đội ngũ chuyển văn phòng trọn gói.

Lên danh sách đồ đạc cần thanh lý

Đây là một bước khá quan trọng khi thanh lý đồ đạc trước khi sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng. Chúng ta hãy liệt kê một danh sách những đồ dùng không cần thiết khi chuyển đến văn phòng mới, phân loại chúng thành theo chức năng, công dụng riêng để dễ dàng đăng bán và tìm kiếm.

Hãy phân loại chúng thành các nhóm đồ như: đồ điện (tivi, máy tính, điều hòa, bình nước nóng, quạt…), đồ nội thất (bàn ghế, ghế sofa…) và các đồ dùng lặt vặt khác. Hãy kiểm tra tình trạng mới, cũ của đồ để đưa ra một mức giá thanh lý hợp lý.

Việc lên sẵn danh sách sẽ giúp cho chúng ta kiểm soát được tài sản một cách khoa học và hiệu quả. Đồng thời khi chuyển đồ đạc, vật dụng sẽ giúp chúng ta phần nào nhanh chóng kiểm tra những đồ còn thiếu. Các dịch vụ chuyển văn phòng thường mất thường ngốn của bạn đi một khoảng thời gian không nhỏ. Để tránh tình trạng bị trì hoãn, bạn nên lên trước kế hoạch về các việc cần làm, phân công nhiệm vụ và các khoản đồ dùng thanh lý.

Tân trang lại đồ cũ

Sau khi đã lên kế hoạch, danh sách chi tiết và phân loại các đồ đạc, chúng ta nên làm mới nó một chút bằng cách giặt giũ, lau chùi lại để tân trang lại nó. Người mua khi tiếp cận nếu thấy một sản phẩm sạch sẽ thì ắt hẳn sẽ để lại thiện cảm với người đó và đưa ra quyết định mua nó hay không.  Vì vậy, việc tân trang, lau chùi lại những vật dụng trước khi thanh lý chúng là điều cần thiết và vô cùng quan trọng

Thanh lý đồ dùng trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy lựa chọn một trang web, một diễn đàn uy tín, đông người, phù hợp với nhu cầu để đăng bán các sản phẩm trước khi sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng. Mỗi một loại, nhóm đồ dùng, chúng ta nên tìm một nhóm diễn đàn, trang bán phù hợp để tránh hiện tượng bị xóa bài, trôi bài vì lý do không phù hợp.

Với các đồ như nội thất, đồ điện, chúng ta có thể rao bán trên các kênh như: Chotot, chonoithat, rongbay,… các đồ mĩ phẩm, quần áo, đồ da dụng các trang, diễn đàn như lamchame, webtretho hay nhóm facebook dọn nhà cho đỡ chật cũng rất thích hợp để mọi người đăng tin thanh lý.

Chọn cửa hàng uy tín

Các bàn ghế văn phòng thường khi mua sẽ mất một số tiền khá lớn, khi thanh lý chúng trước khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng cần lựa chọn cửa hàng thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng với giá tốt. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng thanh lý mọc lên, chất lượng không thể kiểm minh được. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn một của hàng uy tín để tránh trường hợp thanh lý mất giá, ép giá…

Những lưu ý khi thanh lý đồ cũ

Mỗi sản phẩm khi đăng bán trên diễn đàn, trang web các bạn nên đăng kèm theo những thông tin về sản phẩm, tình trạng sản phẩm, mới bao nhiêu %, đã sử dụng qua bao nhiêu lâu, năm sản xuất. Giá cả muốn bán cùng các thông tin liên lạc rõ ràng khi người mua ưng ý… Những điều này sẽ cần thiết để tránh phiền phức vì người mua hỏi qua hỏi lại nhiều, tránh được những câu hỏi từ phía người mua khi họ chưa biết rõ thông tin chính xác của của sản phẩm.

Trên đây là những mẹo mà Kiến Vàng giúp bạn thanh lý đồ đạc trước khi chuyển văn phòng. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong việc thanh lý đồ, tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí. Để  tìm một địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng để được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng.