Mẹo phong thủy: Trang trí nhà theo bí kíp này để hút tiền bạc và tài lộc cho gia chủ

0
360

Khi trang trí ngôi nhà của bạn theo bắt mắt phong thủy, có rất nhiều bí quyết khác nhau có thể mang lại nguồn năng lượng khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy, để lôi kéo tiền nong trong nhà có thể thực hành những mẹo sau khi chọn vật dụng và trang trí nhà cửa:

Meo phong thuy: Trang tri nha theo bi kip nay de hut tien bac va tai loc cho gia chu

Giữ cho bếp luôn gọn ghẽ, sạch sẽ

Phòng bếp nhà bạn có liên đới trực tiếp đến năng lực kiếm tiền tài bạn. Hãy giữ cho bếp núc và tủ lạnh luôn gọn ghẽ cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi mà bạn vừa sử dụng.

Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ, đa số công cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng thăng bằng nhau. Cũng đừng quên loại bỏ đa số thứ bề bộn ra khỏi bàn ăn.

Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào

Nếu cửa chính nhà bạn khó mua hoặc khiến cho người ta bối rối, không biết lối vào thì thời cơ đến với bạn cũng tương tự.

Nếu quan trọng, bạn có thể khiến cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình hoặc chí ít cũng hãy vững chắc rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động.

Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và vững chắc tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.

Sử dụng đặc tính của nước

Kết hợp 1 tính năng nước cũng sẽ thúc đẩy phong thủy của căn phòng. Điều này là bởi vì nước là 1 trong những nguyên tố không thể bỏ lỡ nhất để nuôi dưỡng mọi thứ. Nước cũng có tác dụng khiến dịu ý thức.

Nếu bạn không đủ năng lực hoặc không thích đặt 1 bể cảnh có nước trong nhà, 1 hình ảnh có nước cũng có thể giúp ích được phần nào cho phong thủy.

Theo Khoevadep