Mẹo phong thủy: Thêm thứ này trong nhà để tiền chảy vào ồ ạt

0
361

Meo phong thuy: Them thu nay trong nha de tien chay vao o at

Các vật dụng trong mỗi ngôi nhà không phải bất chợt được bố trí theo các quy trình hơi giống nhau mà bản thân chúng đã theo 1 bắt mắt thích hợp với phong thủy được nghiên cứu trước đó.

Phong thủy trong ngôi nhà có thể giúp bạn lôi kéo tiền nong và sự ấm no nhưng cũng dễ khiến cho gia chủ gặp xui xẻo, tiền nong tiêu tán dần giả như bố trí sai cách.

Khi trang trí ngôi nhà của bạn theo bắt mắt phong thủy, có rất nhiều bí quyết hơic nhau có thể mang lại nguồn năng lượng hơic nhau. Theo các chuyên gia phong thủy, để lôi kéo tiền nong trong nhà có thể thực hành những mẹo sau khi chọn vật dụng và trang trí nhà cửa:

Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây

Màu sắc có tác động cực kỳ mạnh đến xúc cảm. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực.

Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu lôi kéo thần tài nhưng hơi kén. Nếu bạn đã không thích màu xanh lá cây thì nó sẽ chẳng thể có tác dụng với bạn.

Nhưng giả như bạn thích màu tím, vì sao lại không vẽ 1 bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và hưởng thụ cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến.

Không sử dụng các biểu trưng liên đới đến nước chảy

Vòi nước đang chảy biểu trưng cho tiền nong bị hoang phí, bởi thế sẽ tác động đến nguồn vốn của bạn.

Vì thế hãy sửa ngay những vòi nước bị hỏng, khiến thông ngay những chỗ nước bị tắc nghẽn để khơi thông các con phố cho tiền nong vào nhà bạn.

Tốt hơn hết là không đặt bất cứ bức tranh nào liên đới đến nước hay gương cao quá mũi bạn hay trên đầu giường bạn.

Theo Khoevadep