Mẹo phong thủy: Nhà để thế này làm ăn lên như diều gặp gió, vận may nhiều hơn

0
391

Meo phong thuy: Nha de the nay lam an len nhu dieu gap gio, van may nhieu hon

Đặt thêm cây và nước

Việc tạo nên 1 không gian nhà thoáng đãng, không ủ rũ phờ phạc, dồi dào khí lực là rất không thể bỏ qua để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và bảo đảm không gian cho không khí lưu thông tốt.

Meo phong thuy: Nha de the nay lam an len nhu dieu gap gio, van may nhieu hon

Nguồn nước cũng rất không thể bỏ qua trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu trưng của tiền nong.

Lựa chọn màu yêu thích

Hãy cứng cáp rằng ngôi nhà của bạn biểu đạt đúng con người bạn. Một trong những sai trái lớn nhất mà nhiều người mắc phải là cố chọn lọc những đổi thay mà bản thân họ không thích.

Meo phong thuy: Nha de the nay lam an len nhu dieu gap gio, van may nhieu hon

Ví dụ, màu đỏ được coi là màu may mắn và lôi kéo tiền nong nhưng giả như bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì.

Mẹo phong thủy khác

1. Nơi để tiền nong

Khi cất giấu tiền bóp chắt của gia đình, bạn hãy luôn nhớ rằng nơi hợp phong thủy nhất cho số tiền này chính là bản đồ phía đông nam của ngôi nhà và ở bản đồ phía trên bên trái của căn phòng.

Khi cất giữ tiền nong ở nơi này, chúng được định vị sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng mới giúp cho công việc làm ăn của gia chủ gặp thuận lợi, ít phải sử dụng đến những số tiền bóp chắt này.

2. Vật dụng trong nhà nên bằng gỗ

Điều không thể bỏ qua là hãy nhớ rằng các nguyên tố tương ứng với sự giàu và của cải trong trường hợp này là gỗ. Gỗ thường được nuôi dưỡng bằng nước và đất, nó thích hợp trong phong thủy để lôi kéo tài lộc và rất dễ để chọn các vật dụng.

Theo Khoevadep