Mẹo phong thủy giúp vợ chồng ‘gắn bó keo sơn’

0
435

Tùy thuộc vào đặc điểm, cách thức của 12 con giáp trong ái tình, trong đời sống hôn nhân mà tôi và quý vị có những đổi thay phong thủy sau để cải thiện tình cảm vợ chồng, giúp đời sống gia đình luôn hạnh phúc, im vui.

Những mẹo phong thủy giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa sau đây theo tuổi con giáp ứng dụng cho người chồng/ người đàn ông trong mỗi quan hệ gia đình.

Tuổi Tý: Di chuyển 1 đôi món đồ trong nhà

Nếu hôn nhân không như ý, người tuổi Tý có thể xem lại cách bày vẽ, bố cục của 1 đôi món đồ trang trí trong nhà để có cảm giác đổi thay, cuộc sống sinh hoạt lúc nào cũng mới lạ khiến cho ý thức tốt dần lên, thần khí tốt thì cách nhìn nhận mọi thứ cũng sẽ tốt lên. Tóm lại, ý thức vui vẻ thì bầu không khí gia đình cộng tác, hôn nhân cố định sẽ càng ngày càng lâu dài.

Tuổi Sửu: Sử dụng 1 đôi món trang sức mới

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu thuộc tuýp người trầm tư mặc tưởng, ít đề cập, nhiều khi trong lòng có điều muốn đề cập nhưng lại chẳng thể đề cập ra, khi giao du, những người này tỏ ra thiếu tự tín, không dám biểu đạt bản thân mình, lúc nào cũng có cảm giác thiếu an toàn, e ngại trong vấn đề tình duim, sợ mình gặp phải người không như ý.

Meo phong thuy giup vo chong ‘gan bo keo son’

Người tuổi Sửu nên thử những trang sức mới để chuyện tình cảm được cải thiện

Nếu có món đồ gì có thể giúp họ tự tín hơn thì đó chính là đồ trang sức, có thể là chiếc vòng có hình Phật đã được khai quang đãng, họ sẽ cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh, cảm giác tự ti dần mất đi và bạo dạn hơn trong cuộc sống hôn nhân. Như thế, cuộc sống của họ sẽ phát triển thành hạnh phúc hơn.

Tuổi Dần: Nuôi cá cảnh

Người tuổi Dần bản chất kiên cường, độc lập, có lập trường vững vàng, tính khó mạnh mẽ, năng lực suy đoán tốt nhưng vì những người này quá mức “sắc sảo” nên thường khiến cho người tương đốic phải chú ý và sinh lòng đố kỵ, ctương đối xấu, phải ứng phó với quá nhiều “tiểu nhân” khiến cho ý thức của người tuổi Dần lúc nào cũng trong hiện trạng bao tay.

Để tâm thái an bình thì người tuổi Dần có thể nghĩ tới việc nuôi cá, đây là hoạt động tiêu khiển có tác dụng giải tỏa ý thức. Ngoài ra, hoạt động này còn có tác dụng đổi thay phong thủy bất động sản, khiến cho người tuổi Dần bớt bực bõ, cách thức nhu thuận hơn, có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy vận trình tình cảm vợ chồng

Tuổi Mão: Thay đổi không gian sinh hoạt

Trong tử vi 12 con giáp về ái tình, người tuổi Mão nên đổi thay cảnh quan nơi ở của mình 1 tí, trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ vợ chồng cần có nguim tố Thủy (nước). Thủy đại diện cho tài vận và cũng có tác dụng “giữ lửa” cho hôn nhân, khiến cho lòng người tĩnh lại, khi đối mặt với cạnh tranh, đôi bên có sự đồng lòng, chuyển nguy thành an, đúng như các cụ ngày xưa có câu “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Bởi vậy, giả như người tuổi Mão muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thì nên đổi thay phong thủy bất động sản của mình trước.

Tuổi Thìn: Chú ý đến phong thủy ngôi nhà

Đối với người tuổi Thìn, đặc trưng là người đàn ông thì hôn nhân là việc rất thiết yếu, hôn nhân có tốt đẹp thì họ mới có thể im tâm khiến việc, vun đắp sự nghiệp, vì vậy việc bảo đảm hạnh phúc hôn nhân luôn là mối quan tâm bậc nhất.

Meo phong thuy giup vo chong ‘gan bo keo son’

Những người tuổi Thìn nên chú ý đến phong thủy ngôi nhà như cách sắp đặt các phòng, hướng, màu sơn,…

Liên quan tới phong thủy, người tuổi Thìn nên bài trí cho không gian sinh hoạt nhà mình có sự thông thoáng, có nhiều cửa sổ, đón nhiều dương khí và cũng là để tầm mắt không bị cản trở, bó hẹp, việc này không chỉ tác động tới vận thế mà còn có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy đào hoa vợ chồng.

Tuổi Tỵ: Sắm 1 số vật dụng phong thủy

Đặc điểm của người tuổi Tỵ là bản chất hào hiệp, không câu nệ nhưng giả như hôn nhân không xuất sắc thì sẽ trở thành chướng ngại vật trên con các con phố thăng tiến sự nghiệp.

Nếu muốn hôn nhân lâu dài thì người tuổi Tỵ có thể trưng bày 1 đôi vật phẩm phong thủy trong nhà, cụ thể là những vật biểu trưng, những linh vật có năng lực tăng cường nhựa sống cho bản mệnh, tương tự sinh hoạt vợ chồng vững chắc sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ: Sống ở nơi có nhiều nước và cây xanh

Người tuổi Ngọ có lối sống tương đối buông thả, không bao giờ có 1 khuôn mẫu chuẩn nào, cuộc sống hào phóng nhưng đôi lúc tương đối quá đề cao bản thân mà không quan tâm tới cảm giác của người xung loanh quanh, giả như trong cuộc sống hôn nhân mà vẫn tương tự thì sẽ khiến cho cho mối quan hệ đôi bên xuất hiện nứt rạn. Nếu không chủ động đổi thay, bù đắp thì người tuổi Ngọ sẽ khiến cho cho vết nứt rạn càng càng ngày càng lớn.

Khi cách thức của hai người quá mạnh mẽ thì nên chọn nơi có nước có nhiều cây xanh để ở, tương tự môi trường xung loanh quanh sẽ khiến dịu bớt tính khí của 1 người, khiến cho tâm can vui vẻ tha hồ, đồng thời trái tim cũng sẽ mềm đi nhiều, biết quý trọng đối phương hơn. Vậy nên, muốn hôn nhân bền chặt thì người tuổi Ngọ nên lưu ý điều này.

Tuổi Mùi: Thay đổi phương vị giường ngủ

Theo tử vi 12 con giáp, với người tuổi Mùi, phương vị giường ngủ có tác động đặc trưng tới quan hệ vợ chồng, giả như giường ngủ kê ở vị trí không tốt sẽ tác động tới tâm thế của vợ hoặc chồng, hơn nữa, cảm giác khi sinh hoạt cũng chẳng hề tha hồ.

Người tuổi Mùi là người đeo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, luôn lấy mình khiến trọng điểm, mọi việc phải theo ý muốn của mình nên việc kê giường cố nhiên chẳng thể không chú ý. Do đó, người tuổi Thìn muốn tình cảm vợ chồng gắn bó hơn thì có thể cùng đối phương bàn bạc và mua ra vị trí đặt giường mặc cả đôi bên cảm thấy dễ dàng nhất, bằng lòng nhất.

Meo phong thuy giup vo chong ‘gan bo keo son’

Người tuổi Mùi nên chú ý vào hướng kê giường của hai vợ chồng

Tuổi Thân: Đặt gương trên cửa phòng ngủ

Trên cửa chính có treo 1 chiếc gương, 1 mặt là có thể “chiếu yêu, trừ tà”, 1 mặt là để giữ bản thân, ý thức luôn tỉnh ngủ. Đối với người tuổi Thân, thỉnh thoảng biết rõ thứ mình muốn nhưng không biết khiến thế nào để có lợi cho mình nhất.

Trong cuộc sống hôn nhân cũng vậy, bản mệnh không biết cách khiến bằng lòng đối phương, khiến cho tranh chấp sản sinh, hôn nhân xuất hiện nhiều khúc chiết. Vậy nên, người tuổi Thân nên treo 1 chiếc gương trên cửa chính để hóa giải tà khí, thúc đẩy hôn nhân của chính mình.

Tuổi Dậu: Đeo trang sức hạt châu

Người tuổi Dậu muốn đổi thay diễn biến hôn nhân của mình thì có thể đeo trang sức hạt châu. Người tuổi Dậu bắt mắt cực đoan, trong đời sống vợ chồng nhiều khi gia trưởng khiến cho đối phương cảm thấy không tha hồ, khi bạn nổi giận, đối phương có thể lặng im và chịu đựng nhưng về lâu về dài thì hạnh phúc sẽ dần nứt rạn, khoảng cách vợ chồng ngày 1 gia tăng, giả như như ctương đối khéo vun vén thì họa chia ly tiềm ẩn.

Người tuổi Dậu nên đeo trang sức hạt châu, vừa có tác dụng mang lại vận may, vừa có tác dụng giảm bớt tính khí hung hăng khiến cho tâm can phát triển thành ôn hòa hơn, tình cảm vợ chồng sẽ được hâm nóng lại.

Tuổi Tuất: Nuôi động vật nhỏ

Các động vật nhỏ/ thú cưng có thể mang lại vận may cho chủ sở hữu tuổi Tuất, cũng có thể giảm bớt u uất khí trong nhà, khiến cho tình cảm gia đình ấm áp, hòa thuận. Trong nhà có nuôi cá, cún con, mèo hay chuột hamster,… vô hình trung khiến cho mọi người trong gia đình có cảm giác yêu thương nhau hơn, hòa hoãn bầu không khí bao tay giữa vợ chồng.

Hơn nữa, cá là loại vật nuôi nhỏ, vô cùng đáng yêu, người tuổi Tuất sẽ có kha tương đối đề tài tán gẫu với đối phương về điều này, hạn chế tối đa xung đột giữa hai người, muốn đổi thay tình cảm hôn nhân thì cố định phải nuôi cá. Người tuổi Tuất cũng tương đối nóng tính, nuôi cá còn là bí quyết đoàn luyện sự kiên nhẫn, kềm chế sự bực bõ của bản thân, tác dụng phong thủy thúc đẩy vận đào hoa rất tốt.

Tuổi Hợi: Mang cây xanh vào phòng ngủ

Nếu hôn nhân không như ý muốn thì căn do khởi hành từ việc người tuổi Hợi quá đề cao bản thân, mọi việc lấy mình khiến trọng điểm, không chủ động quan tâm nới nửa kia, lâu dần khiến hai người cảm thấy lạc điệu và xa lạ với nhau. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng nhạt phai, nứt rạn.

Meo phong thuy giup vo chong ‘gan bo keo son’

Mang cây xanh vào phòng ngủ giúp vợ chồng tuổi Hợi cải thiện tình cảm

Để cải thiện hiện trạng này thì trong phòng ngủ của người tuổi Hợi nên có cây xanh như các loại cây cảnh bổ ích cho khỏe khoắn và giấc ngủ của tôi và quý vị, vừa có thể cải thiện tâm cảnh, vừa có tác dụng phong thủy, khiến cho khoảng cách vợ chồng ngắn lại, có thể đề cập, cây xanh chính là “ông tơ bà nguyệt bà nguyệt” se duim lại cho hai người.

Một số cây cảnh nên đặt trong phòng ngủ như: hoa lan, cây thiết mộc lan, cây hoa nhài, cây hoa dạ lan hướng,…

Những tin tức trong bài mang thuộc tính tham khảo!

Theo VietQ