Mẹo phong thủy: Để thứ này trên bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù

0
366
Meo phong thuy: De thu nay tren ban lam viec giup su nghiep thang tien vu vu

Đặt chậu nước nhỏ trên bàn khiến việc

Nước là nguyên tố chẳng thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn khiến việc hoặc trên giá sách sẽ rất có lợi: Giúp tâm khảm tỉnh ngủ, xua tan khí chướng có thể khiến chủ sở hữu đổ bệnh và hỗ trợ công việc xuôi chèo mát mái.

Meo phong thuy: De thu nay tren ban lam viec giup su nghiep thang tien vu vu

Cách để máy tính hợp phong thủy

Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ hẹp, thì không nên tiêu dùng màn hình máy tính quá to, nếu không sẽ tạo sự mất tương hợp trong bố cục không gian văn phòng, sẽ tác động gián tiếp tới các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội của người tiêu dùng máy vi tính. Vị trí đặt máy vi tính cũng rất không được lãng quên. Cần tuyệt đối giảm thiểu để mặt sau máy vi tính chính diện với nơi có người, vì bức xạ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau, tiếp đó là phần hai kế bên máy. Còn bức xạ của màn hình lại là nhỏ nhất.

Thông thường , cứ khiến việc 1 giờ đồng hồ bên máy vi tính thì cần thư giãn khoảng 10 phút. Chú ý bao bọc nhãn lực, cần thường xuyên nhìn ra xa, tập các động tác bao bọc mắt, bảo đảm ngủ đủ giấc. Ngoài ra nên đặt thêm những thiết bị bảo hộ nhằm khiến giảm bức xạ của máy vi tính.

Màu sắc nội thất

Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí 1 số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung cấp năng lượng cho đa số ngôi nhà và giúp công việc buôn bán được thuận lợi và con cái học hành tốt hơn. Màu vàng luôn đại diện cho sự ấm no. Hãy mua vài đồ trang trí cho phòng khách có màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.

Đặt những bình nước nhỏ trên bàn khiến việc là 1 mẹo phong thủy giúp chủ sở hữu có thời cơ thăng tiến trong sự nghiệp

Đặt kỳ lân trên bàn khiến việc

Một đôi kỳ lân đặt trên bàn khiến việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, ấm no. Ngoài ra còn giúp chủ sở hữu giảm thiểu được những đố kỵ, thị phi.

Theo Khoevadep