Mẹo độc điều chỉnh phong thủy nhà ở để may mắn ngút trời

0
363

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), đôi khi chỉ cần những bước đơn giản ít ai ngờ tới lại có tác dụng rất lớn trong điều chỉnh phong thủy nhà ở. Nguồn ảnh: Baidu.Trong nhà có hai cửa đối nhau hoặc cửa phòng nhà vệ sinh đối với phòng khách, cửa lớn đối với phòng bếp, của lớn đối với phòng vệ sinh, nếu không có điều kiện để thay đổi kết cấu hoặc vị trí các phòng này thì có thể sử dụng vật cát tường để hóa giải. Nguồn ảnh: Baidu.Cách đơn giản nhất là sử dụng rèm cửa ngăn cách cũng là cách hóa giải rất tốt. Nhưng rèm cửa cũng có nhiều chất liệu nhưng hãy chọn rèm có chất liệu bằng hạt đá thạch anh là tốt nhất. Nguồn ảnh: Baidu.Xưa nay có nhiều gia đình thường sử dụng bình phong trong nhà vừa có tác dụng che ngăn các khoảng không gian trong nhà, vừa có tác dụng ngăn sát khí. Nguồn ảnh: Baidu.Ví dụ trong phòng ngủ có phòng vệ sinh nhưng cửa nhà vệ sinh lại đối diện với giường, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn có thể sử dụng bình phong chắn cửa nhà vệ sinh. Nguồn ảnh: Baidu.Nếu tài vị trong nhà bạn nằm đúng vào lối đi như vậy sẽ khó mà tụ khí. Có thể sử dụng bình phong đặt vào một góc, sau đó đặt vật phẩm cát tường chiêu tài vào đó để giúp chiêu tài tụ khí. Nguồn ảnh: Baidu.Ngoài ra bình phong còn có tác dụng tạo thế kháo sơn. Ví dụ sau lưng ghế ngồi của bạn không có điểm tựa có thể đặt một tấm bình phong phía sau cũng tạo được thế kháo sơn, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nguồn ảnh: Baidu.Thảm chùi chân là một vật dụng thường thấy trong mỗi gia đình. Trong trường hợp cửa chính của hai nhà đối nhau có thể sử dụng thảm chùi chân đặt trước cửa nhà mình. Dưới thảm nên đặt thêm 5 đồng tiền xu sẽ có tác dụng hóa giải sát khí. Nguồn ảnh: Thamxinh.Nên dùng thảm chùi chân màu đỏ cho may mắn. Nhưng quan trọng nhất nên chọn màu phù hợp với ngũ hành mệnh lý của gia chủ. Nếu nhà ở tầng 2, tầng 1 là gara hoặc là một lối đi dài như thế sẽ có sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe lúc này cũng có thể sử dụng thảm chùi chân để hóa giải. Nguồn ảnh: Thamxinh. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung ang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Meiguoshenpo (Trung Quốc), đôi khi chỉ cần những bước đơn giản ít ai ngờ tới lại có tác dụng rất lớn trong điều chỉnh phong thủy nhà ở. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-2

Trong nhà có hai cửa đối nhau hoặc cửa phòng nhà vệ sinh đối với phòng khách, cửa lớn đối với phòng bếp, của lớn đối với phòng vệ sinh, nếu không có điều kiện để thay đổi kết cấu hoặc vị trí các phòng này thì có thể sử dụng vật cát tường để hóa giải. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-3

Cách đơn giản nhất là sử dụng rèm cửa ngăn cách cũng là cách hóa giải rất tốt. Nhưng rèm cửa cũng có nhiều chất liệu nhưng hãy chọn rèm có chất liệu bằng hạt đá thạch anh là tốt nhất. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-4

Xưa nay có nhiều gia đình thường sử dụng bình phong trong nhà vừa có tác dụng che ngăn các khoảng không gian trong nhà, vừa có tác dụng ngăn sát khí. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-5

Ví dụ trong phòng ngủ có phòng vệ sinh nhưng cửa nhà vệ sinh lại đối diện với giường, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn có thể sử dụng bình phong chắn cửa nhà vệ sinh. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-6

Nếu tài vị trong nhà bạn nằm đúng vào lối đi như vậy sẽ khó mà tụ khí. Có thể sử dụng bình phong đặt vào một góc, sau đó đặt vật phẩm cát tường chiêu tài vào đó để giúp chiêu tài tụ khí. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-7

Ngoài ra bình phong còn có tác dụng tạo thế kháo sơn. Ví dụ sau lưng ghế ngồi của bạn không có điểm tựa có thể đặt một tấm bình phong phía sau cũng tạo được thế kháo sơn, giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Nguồn ảnh: Baidu.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-8

Thảm chùi chân là một vật dụng thường thấy trong mỗi gia đình. Trong trường hợp cửa chính của hai nhà đối nhau có thể sử dụng thảm chùi chân đặt trước cửa nhà mình. Dưới thảm nên đặt thêm 5 đồng tiền xu sẽ có tác dụng hóa giải sát khí. Nguồn ảnh: Thamxinh.
Meo doc dieu chinh phong thuy nha o de may man ngut troi-Hinh-9

Nên dùng thảm chùi chân màu đỏ cho may mắn. Nhưng quan trọng nhất nên chọn màu phù hợp với ngũ hành mệnh lý của gia chủ. Nếu nhà ở tầng 2, tầng 1 là gara hoặc là một lối đi dài như thế sẽ có sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe lúc này cũng có thể sử dụng thảm chùi chân để hóa giải. Nguồn ảnh: Thamxinh. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung ang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).