Mẹ nói dối con gái 12 thành 20 tuổi và câu trả lời của bác sỹ khiến chị sửng sốt

0
366

Bước được chân vào nhà cũng hơn 12 giờ đêm rồi, chị quăng mình xuống giường, đầy mệt nhọc. Công việc của chị, từ ngày chị tranh được cái chức phận mới, hình như nuốt trộng hết thời kì của chị rồi. Thật ra sức việc cũ, vẫn đủ kinh tế để chị sống dư giả nhưng cái nguyện vọng bay cao bay xa, được đứng trên nhiều người của chị làm cho cho chị không ngừng được.

Thôi thì đã đâm lao thì đành phải theo lao vậy. Chị muốn nhắm mắt nhắm mũi ngủ luôn 1 giấc nhưng sực nhớ ra điều gì, chị vội bật dậy, đi ra ngoài. Cửa phòng vẫn mở hé, chị ngó vào, con chị đã say giấc rồi. Con gái của chị, con bé mới 12 tuổi nhưng nhìn đã ra phết thiếu nữ lắm rồi. Nó giống chị ngày xưa, dậy thì sớm nhưng vì chị bận rộn quá nên mọi thứ đều do nó tự làm cho, tự tìm hiểu hết. Nhiều lúc, chị cũng biết con bé thiệt thòi nhưng chị biết làm cho thế nào được, công việc của chị nó như thế.

Mà có phải chị không tập trung vào đàn bà đâu, chị đã thuê riêng cho con bé 1 cô giáo dạy kèm nó học, đồn thời cũng dậy nó luôn mấy vấn đề trong cuộc sống. Chị nghĩ, có khi cô giáo dạy con, còn tốt hơn là chị dạy con. Vì đích thực chị chỉ nhiều năm kinh nghiệm làm cho kinh tế thôi chứ còn kể để làm cho thế nào cho con hiểu thì chắc chị chẳng làm cho được đâu. Bởi thế, chị tin rằng, cứ bỏ tiền ra thuê 1 cô giáo tốt cho con thì mọi chuyện của con sẽ ổn cả thôi. Mà chứng cớ là con chị vẫn đi học thông thường, vẫn sinh hoạt ổn định đấy thôi. Chỉ là nó ít được gặp chị hơn mà thôi.

Me noi doi con gai 12 thanh 20 tuoi va cau tra loi cua bac sy khien chi sung sot

Con chị mới 12, chuyện giả định đúng như chị đang nghĩ thì sẽ hổ ngươi vô cùng. (Ảnh minh họa)

Mọi người kể chị nên dành nhiều thời kì cho đàn bà hơn vì con chị đang trong thời kỳ mới lớn, sẽ có rất nhiều vấn đề về tâm sinh lý mà kể với người ngoài không tiện thể, chỉ có thể nhờ hỏi chị. Chị nghe xong chỉ cười, chị kể rằng con chị sáng tạo, có nhiều khí chất như thế, lại còn có cô giáo chỉ dẫn nó kế bên, cứng cáp nó sẽ làm cho được mọi chuyện tốt mà thôi. Chị đâu ngờ, sự vô tâm, phó mặc ấy của chị lại đẩy đàn bà chị đi đến bước đường nghiêm trọng ấy….

Bình thường chị có nghe cô giáo riêng của con bé kể đến tháng nó thường đau bụng nên hôm cô giáo có việc bận về quê đã dặn chị nhớ quan tâm đến nó. Ấy thế mà chị lại quên lửng đi, phải đợi cô gọi điện nói mới nhớ. Hình như tháng trước cô ấy cũng gọi cho chị nhưng vì nhiều việc quá nên chị chẳng có thời kì mà nhớ. Hôm nay chị cũng ít việc, chị quy định về sớm để về nhà với con. Cũng lâu lắm rồi mẹ con chị không trò chuyện. Nhưng chẳng như cô ấy kể gì cả, đàn bà chị đang ngồi trên giường, nghịch dế yêu, cười hỉ hả.

– Mẹ tưởng con đến tháng cơ mà. Con có thấy đau bụng không??

– Con…. Con chưa đến ngày mẹ ạ!!

– Tại sao vậy??

– Con…. Con không biết. Con đã không có 2 tháng nay rồi!!

Me noi doi con gai 12 thanh 20 tuoi va cau tra loi cua bac sy khien chi sung sot

Bên ngoài, chị hồi hộp trong khiếp sợ. (Ảnh minh họa)

Chị giật thột, đàn bà chị tắc kinh đã 2 tháng nay rồi ư?? Tại sao chị chẳng phải hay biết gì chứ. Mà cũng đúng thôi, thường thì chuyện này toàn cô giáo con chị quan tâm.

– Con…. Con chắc chứ??

– Vâng mẹ ạ!!

– Thế con đã làm cho những gì rồi. Có làm cho gì với bạn trai khác giới không?? – Chị hét lên

– Con…. Con….

Trong đầu chị hiện lên nghĩ suy khiếp sợ đó. Con gái chị, ôi đàn bà chị, có nhẽ nào đàn bà chị đã….

Không đợi đàn bà thổ lộ hay kể gì nhiều hơn, chị lôi tuột đàn bà chị đến khoa sản khám.

Nhìn vẻ mặt hoảng hốt của chị, vị thầy thuốc già cau mày:

– Con chị tắc kinh 2 tháng rồi ư?? Nó bao lăm tuổi??

Chị thấy cứng họng trước thắc mắc. Con chị mới 12, chuyện giả định đúng như chị đang nghĩ thì sẽ hổ ngươi vô cùng. Bất giác, chị giải đáp:

– 20 ạ!!

Vị thầy thuốc già lắc đầu rồi dắt tay đàn bà chị vào trong. Bên ngoài, chị hồi hộp trong khiếp sợ.

– Bác sĩ ơi, đàn bà tôi có phải nó đã…. – Chị lo sợ câu giải đáp khi thầy thuốc bước ra khỏi phòng khám

– Con chị bị u, đó chính là xuất xứ làm cho cho nó bị tắc kinh. Hơn nữa, nó mới 12 tuổi, sao chị lại kể láo nó 20 tuổi. Chị không quan tâm gì đến con chị ư??

Chị chết im, thầy thuốc đang kể gì vậy chứ. Hóa ra đàn bà chị, không phải như chị nghĩ, mang thai với người khác mà nó u ư?? Trời ơi, chị đã làm cho gì vậy. Chị chỉ miệt mài kiếm tiền mà không quan tâm gì đến con chị. Chị lao vào, ôm chặt lấy con bé, nức nở. Chị sai rồi, chị sẽ giảm công việc để chăm nom con, vì chị sợ, sợ mất con lắm. Thế mới biết sinh con ra, nuôi con chưa đủ, còn phải biết dạy con nữa.

Theo Thể thao và xã hội