Mẫu nữ bị cá mập cắn khi chụp ảnh khêu gợi dưới nước

0
350

Theo Mirror, khi mà đang thực hành 1 cảnh quay dưới biển, người mẫu Molly Cavalli đã bị cá mập tiến công. Trước đó, mẫu nữ tóc vàng chỉ mặc 1 bộ áo tắm gợi cảm, không có đồ bảo hộ và dancing vào trong 1 cái lồng sắt để chụp ảnh, khi mà vùng biển xung quanh co đây đầy cá mập đang bơi.

Chỉ vài giây sau khi lặn xuống nước, Molly đột ngột bị 1 con cá mập đồ sộ cắn vào bàn chân khiến cho cô hoảng sợ và khổ sở. Molly chóng vánh được viên chức đoàn phim kéo lên trên thuyền, còn nước biển phía dưới bị nhuộm trong máu đỏ.

Mau nu bi ca map can khi chup anh kheu goi duoi nuoc

Molly trong chiếc lồng sắt với đàn cá mập vây xung quanh co.

Nữ người mẫu sau đó được đưa vào bờ và đã phải khâu 20 mũi. Cô viết trên Instagram: “Cảm ơn các bạn, tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, mọi chuyện không tệ như tôi nghĩ. Tôi đang bình phục chóng vánh và tai nạn đó vẫn là 1 trải nghiệm xuất sắc với tôi”.

Phó người cầm đầu của doanh nghiệp đã mời Molly khiến việc, ông Darren Press nhấn mạnh rằng họ để cho Molly xuống nước với cá mập vì tin rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ông nói: “Mục đích của chúng tôi là để Molly chóng vánh lặn vào cái lồng rồi chụp ảnh cùng với những con cá mập chanh đang lượn lờ gần đó. Từ những tài liệu chúng tôi tìm hiểu được thì cá mập chanh thường có tính hiền từ và khá vô hại”.

“Tuy nhiên, khi mà đang quay phim, 1 con cá mập bỗng biến lại gần cái lồng khiến Molly lo lắng. Cô ấy định bơi lên mặt nước khi con cá mập tiếp cận nhưng vẫn không kịp và bị cắn vào mắt cá chân”, ông Press cho biết thêm.

Tùng Anh (theo Ngôi sao)