Mẫu bạn đời lý tưởng của 12 cung hoàng đạo

0
577
Những nỗi sợ khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy ám ảnh nhất
Những nỗi sợ khiến cho 12 cung hoàng đạo cảm thấy sợ hãi nhất

Có vô vàn nỗi sợ trong cuộc sống của tôi và quý hơich hàng, có những điều ta có thể san sớt với mọi người nhưng cũng có những điều nó cứ sợ hãi ta mãi mà bản…

Với mỗi màu thời trang phổ biến, từng cung hoàng đạo cũng có ý kiến tình ái hơic nhau. Hãy cùng ELLE hơim phá mẫu nhân tình xuất sắc của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 1

Bạch Dương là cung hoàng đạo đại diện cho sự mạnh mẽ, có đôi lúc hơi bốc đồng. Họ dễ bị lôi kéo bởi những ai có thời trang mạnh giống họ. Tuy nhiên, Bạch Dương thích được cưng chiều và nắm vị trí dành nhanh nhất đối với nhân tình. Điều này rất khó xảy ra khi các cung có thời trang mạnh hài hòa với nhau vì cái tôi của họ vô cùng lớn. Bạch Dương cần sự hết lòng ở người vợ chồng do bản chất của họ lúc nào cũng “nóng như lửa”. Họ luôn muốn mình “có 1 không hai vô nhị” nên họ sẽ rất “dị ứng” khi bị đem ra so sánh với nhân tình cũ. Bạch Dương sẽ cực kì cảm mến những ai nhường và yêu chiều họ.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 2

Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình ái. Họ từ từ, chậm rãi mô tả tình cảm của mình với đối phương. Đó là 1 tình ái nồng thắm, sâu đậm và lâu dài. Kim Ngưu là người bạn và nhân tình trung thành nhất. Họ cần đối phương biết thông cảm và cẩn thận. Người vợ chồng lí tưởng của Kim Ngưu phải vừa có thể khiến cho nhân tình, vừa đóng 1 vai trò như 1 nguời bạn để họ cảm thấy dễ san sớt mọi thứ trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này yêu thích sự thành thật nên họ không thích nhân tình giữ bí ẩn với mình. Đối với Kim Ngưu, lòng tin được vun đắp dựa trên sự thực tình và linh hoạt.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 3

Thích vui đùa, vô tư, và hơi trẻ thơ là Phong cách đặc trưng của Song Tử. Những cung hoàng đạo mẫn cảm như Cự Giải hay Kim Ngưu có những lúc không chịu được bản chất này của Song Tử. Song Tử luôn tậu kiếm sự sáng tạo, nhạy bén, và lí trí ở người vợ chồng. Tuy nhiên đừng quá trang nghiêm vì Song Tử là những “cây hài” thực thụ, thích chọc cười người hơic. Ở họ luôn toát ra nguồn năng lượng chan chứa, yêu xiêu dạt mạo hiểm. Họ là người “ruột để ngoài da” nên hơi thẳng tính. Lời khulặng dành cho những ai đang yêu 1 cô nàng hay anh chàng Song Tử đó là: đừng để bụng những điều họ kể vì thật sự họ chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 4

Cự Giải nổi danh là những người lãng mạn, nhưng không thích sự niềm nở. Lời khulặng dành cho những ai đang có ý định “cưa cẩm” Cự Giải đó là không nên đi theo “chiến thuật” “đánh nhanh thắng nhanh” mà thay vào đó hãy nhẫn nại, tiếp cận họ từng bước 1. Sự ổn định được họ đặt vị trí bậc nhất, nên vững chắc họ sẽ giảm thiểu xa những người có tâm cảnh đổi thay bất thường, “sớm nắng chiều mưa”. Cá tính hay nghi ngờ chỉ vì không đủ tự tín, do vậyCự Giải luôn muốn đối phương dành cho mình nhiều sự quan tâm ấm áp. Người thuộc cung hoàng đạo này có thể cảm nhận được sự chân thật bên trong, nhưng lại sống nội tâm, chẳng thể biểu thị ra bên ngoài, tình cảm rất dễ bị loãng. Vì thế tâm đầu ý hợp là điều chẳng thể thiếu đối với tình ái của Cự Giải.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 5

Sự tự tín của Sư Tử luôn khiến cho họ vượt trội trong đám đông. Cũng là 1 trong những cung hoàng đạo thuộc đội ngũ lửa, nên họ không ngại đãi đằng tình cảm của mình và ý nguyện được đáp trả. Đối tượng xuất sắc của những người cung Sư Tử là có tầm nhìn xa trông rộng, có kiến thức, nhận thức đặc trưng, tôn trọng không gian riêng tây của họ. Trước mặt mọi người phải giữ sĩ diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, cố định không được khiến cho thương tổn trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, bản chất bên trong lại rất mềm yếu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 6

Thuộc cung đội ngũ đất, Xử Nữ thích sự điềm tĩnh. Sở hữu con mắt tinh tường và kỹ năng đọc người tốt, đáng tin cậy là đức tính nhanh nhất họ tậu kiếm ở người vợ chồng. Là người trầm tính, họ sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi những ai tôn trọng bản chất hướng nội nhưng đồng thời biết cách thúc đẩy họ bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Họ không thích sự khoa trương, chỉ cần những hành động nhỏ khiến cho họ cảm thấy ấm áp và được quan tâm, họ sẽ “đổ” bạn ngay thôi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 7

Thiên Bình được xem là thỏi nam châm luôn lôi kéo người hơic không chỉ bởi sự sáng tạo mà còn vẻ ngoài lung linh, ưa nhìn. Vì thế mà họ luôn cần 1 người thấu hiểu cũng như khiến cho họ cảm thấy thú vị. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có rất nhiều đòi hỏi ở đối phương. Họ thích sự lãng mạn và thích được người ấy quan tâm. Thiên Bình rất sáng tạo và tinh tế. Họ luôn biết cách tạo ra hương vị cho tình ái, vừa lãng mạn nhưng vẫn khôi hài, khiến cho cho mối tình ấy lúc nào cũng đầy ắp dư vị.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 8

Điểm cộng đồng thời là điểm trừ của Thần Nông đó là biên độ xúc cảm của họ rất lớn và dễ nghiêng ngả. Họ có tính chiếm hữu cao và hay ghen nên rất nhiều ai muốn tiếp cận họ đều cảm thấy e ngại. Nhưng đó là vì khi yêu, họ yêu si và sâu đậm. Họ ghét sự phản bội nên giả như có tranh chấp, chính trực bàn bạc, kể chuyện sẽ là cách tốt nhất để khắc phục và duy trì tình cảm giữa bạn và Thần Nông. Bí ẩn là đặc tính điển hình của cung hoàng đạo này. Hãy cứ từ từ tậu hiểu và hơim phá họ, bạn sẽ thấy Thần Nông đáng yêu hơn vẻ ngoại hình sắc lẹm của họ đấy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 9

Là chú ngựa thích bay nhảy, Nhân Mã sẽ giảm thiểu xa những người hay đua tranh và có tính chiếm hữu. Tôn thờ chủ nghĩa tự do nên họ luôn cần có không gian cho bản thân. Họ sẽ vô cùng khó chịu giả như nhân tình cứ kè kè đi theo 24/7, đơn thuần vì họ thích sự độc lập. Người yêu của Nhân Mã dễ cảm thấy bất an với bản chất này của họ. Nhưng đừng gắng sức kiểm soát Nhân Mã, thay vào đó hãy tin tưởng và tôn trọng toàn cầu riêng của họ vì 1 khi đã yêu, cung hoàng đạo này sẽ yêu bằng cả trái tim mình.

Hương nước hoa hoàn hảo nhất dành cho 12 cung hoàng đạo
Hương nước hoa lý tưởng nhất dành cho 12 cung hoàng đạo

Tùy vào Phong cách của từng cung hoàng đạo, sẽ có mùi nước hoa dành riêng cho bạn. Liệu sẽ là 1 Bạch Dương hết lòng, Thiên Bình ngọt ngào hay…

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 10

Tuy vẻ ngoài hững hờ và khó gần, nhưng Ma Kết sống rất tình cảm. Trách nhiệm, cứng kể, trang nghiêm là từ khóa để diễn đạt họ. Chín chắn là điều mà họ cần ở người vợ chồng, do vậy họ sẽ không phí thời kì cho các cô cậu “Peter Pan”. Do bản chất “quân tử” khiến cho họ luôn bị cuốn hút bởi những người “kể được khiến cho được”. Nếu bạn đang đeo đuổi Ma Kết, hãy nhẫn nại với họ. Họ là những kẻ tham vọng cuồng công việc cùng với lòng tự tôn cao ngất, nhưng trong tình cảm họ hơi ngốc nghếch và chậm chạp. Nếu yêu 1 Ma Kết, hãy lặng tâm rằng vòng tay và bờ vai vững vàng của họ sẽ luôn đùm bọc cho bạn. Hãy nhớ rằng “mưa dầm thấm lâu” là cách thức chinh phục họ.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 11

Giao tiếp và san sớt là chìa khóa để nắm giữ trái tim của Bảo Bình. Họ thường ít biểu đạt xúc cảm và nghĩ suy của mình. Chính vì thế mà họ cần người có thể kể chuyện và san sớt với họ. Bảo Bình dễ cô lập mình do họ cảm thấy không được thấu hiểu. Hãy dành thời kì để lắng nghe những tâm sự của họ nhiều hơn. Là cung hoàng đạo hơi thực tiễn và ít mơ mộng, họ thường không tin vào cái gọi là “tình ái sét đánh”. Họ ý kiến tình ái vun đắp duyệt y giai đoạn tậu hiểu lẫn nhau. Hãy khiến cho bạn với họ trước để lấy được lòng tin của họ rồi sau đó tiến tới mối quan hệ tình cảm cứng cáp hơn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Mau ban doi ly tuong cua 12 cung hoang dao 12

Song Ngư hay được mệnh danh là những kẻ mơ mộng, và đó cũng là điểm khiến cho họ lôi kéo người hơic. Mang trong mình nhiều hoài bão và lí tưởng, họ cần người có thể giúp họ cảm thấy vững vàng và thực tiễn, nhưng không xem thường và dập tắt ý nguyện của họ. Họ rất dễ bị cảm nắng bởi những người ga lăng, hết lòng, có Phong cách mạnh mẽ, biết nỗ lực vươn lên. Song Ngưu rất sợ bị người hơic lợi dụng nên luôn có cảm giác thiếu an toàn. Hãy trở thành chỗ dựa ý thức cứng cáp cho họ, và họ sẽ tự khắc đáp trả bằng tình ái mật ngọt và lắng dịu mà bất kì ai cũng ý nguyện có được.