Mạo hiểm với trò chơi máng trượt từ vách đá xuống vực sâu

0
346

Nhóm Devin SuperTramp đặt cầu trượt trên vách đá cao 152 m trong 1 công viên ở Mỹ. Họ mạo hiểm trượt nước rồi tung người ra không trung. Cảnh báo nghiêm trọng, không làm cho theo.

Devin SuperTramp, 1 lực lượng chuyên cung ứng các video thể thao mạo hiểm phát trên kênh Youtube đã hài hòa chơi trượt nước với nhảy đầm dù. Cảnh quay cho thấy, người chơi trượt trên 1 máng trượt nước ngắn, sau đó tung người ra khỏi vách đá, nhảy đầm xuống từ độ cao 152 m.

Mao hiem voi tro choi mang truot tu vach da xuong vuc sau

Nhóm Deven SuperTramp lừng danh vì các hoạt động mạo hiểm.

Kênh Devin SuperTramp có tới 4,5 triệu người theo dõi, gây ngưỡng mộ bởi những video trở lại các pha hành động phiêu bạt, mạo hiểm như nhảy đầm từ các tòa nhà cao tầng, đu dây trên vách núi cao hàng ngàn mét, trượt tuyết. Nhiều video trong số ấy sống động, trung thực và có phần khích động, đáng sợ.

Chia sẻ về những video của mình, Devin đề cập anh chưa bao giờ phải quá lo lắng về những gì xảy ra trong thế cục. Khi thực hành 1 video, Devin không tự ý thực hành các pha mạo hiểm. Anh sắm đến các chuyên gia tham khảo, nhờ giúp đỡ và tiêu dùng người chuyên nghiệp thực hành động tác mạo hiểm đó.

Nhiều người khi xem các video của lực lượng cho rằng đây là 1 cách nô giỡn với tính mạng, không dám hình dung điều gì sẽ xảy ra ví thử chiếc dù khi không chẳng thể bung ra. Nhưng nhiều người tỏ ra ham thích trước những game cảm giác mạnh này, muốn được đi khắp nơi và thử thách lòng anh hùng của mình giống các thành viên của lực lượng. Một người lời bình: ‘Chuyện này như 1 giấc mơ, và cũng là 1 cơn ác mộng’.

Theo Minh Hải/Zing.vn