Mách bạn địa chỉ tiêm filler đẹp khó cưỡng

0
311

Tiêm filler đẹp khác hẳn với phương pháp phẫu thuật xâm lấn làm đẹp. Không dùng dao kéo phẫu thuật, không đau, ít tác dụng phụ. Đặc biệt là có khả năng tương thích với mọi cơ thể. Giải pháp này hiện tại rất ăn khách và là lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn.

Thế mạnh của phương pháp tiêm filler đẹp

Tiêm filler đẹp là giải pháp thỏa mãn mọi nhu cầu làm đẹp không chỉ cho chị em. Mà nó còn trở thành cứu cánh bí mật của đấng mày râu. Chất làm đầy này thường được sử dụng để độn cằm, nâng mũi, làm môi trái tim. Nó còn có thể xóa nếp nhăn để da căng bóng hơn mà không phải lo sợ sử dụng dao kéo.

Thế mạnh của filler là thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là bạn có thể sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Chỉ với loại kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức, loại gen này sẽ tạo thành một khối mô dày ngay dưới lớp nhăn. Từ đó giúp cải thiện khuyết điểm một cách nhanh chóng.

Khi thực hiện tiêm filler đẹp, các bác sỹ sẽ gây tê trước. Sau đó mới thực hiện nên không có cảm giác đau rát. Không cần phải kiểm tra di ứng trước khi tiêm bởi chất làm đầy này được chứng minh là rất an toàn. Có thể tương thích với cơ thể, không dị ứng và không hề đau đớn. Tại Việt Nam chất làm đầy filler như Restylane, Juvederm và Radiess đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Loại filler nào dùng để tiêm làm đẹp?

Chất làm đầy dùng để tiêm filler mũi, tiêm filler mông, tiêm filler ngực, nâng mũi filler…thường có rất nhiều loại. Tuy nhiên, thường sử dụng nhất là dựa vào thời gian tồn tại của filler. Theo đó có 2 loại tiêm filler đẹp:

  • Filler chất làm đầy tạm thời: Tiêm filler làm đẹp tạm thời bao gồm các chất làm đầy như: Collagen và Hyaluronic acid (HA). Chất này có tác dụng kéo dài từ 4 – 9 tháng. Chúng mang lại tác dụng ngắn và rất ít tác dụng phụ. Vì thế nó luôn được lựa chọn hàng đầu khi điều trị.
  • Chất làm đầy bán tạm thời: Chất làm đầy bán tạm thời chính là mỡ. Thời gian tồn tại có thể kéo dài từ 1 – 3 năm. Người ta thường tiêm filler bằng mỡ tự thân để làm đầy. Do được lấy từ cơ thể nên có độ tương thích sinh học cao. Nhờ vậy mà giảm tác dụng phụ và biến chứng sau khi tiêm.
  • Tiêm filler đẹp lâu dài: Loại chất này có khả năng tồn tại lâu hơn tới nhiều năm. Đem lại hiệu quả lâu dài nhưng chúng có khuyết điểm rất lớn. Đó là khả năng di chuyển thuốc hay tạo u hạt. Do đó loại chất này không còn được sử dụng thường xuyên trong thẩm mỹ làm đẹp.

Mách bạn địa chỉ tiêm filler đẹp khó cưỡng

Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm là địa chỉ uy tín nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng. Đến với tiêm filler đẹp tại Tấm, khách hàng hoàn toàn yên tâm về khả năng cải thiện khuyết điểm hoàn hảo. Bạn sẽ có một làn da trẻ hóa, một khuôn mặt ấn tượng không cần phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, đào tạo chuyên ngành bài bản. Do đó mang đến sự an tâm tuyệt đối với kỹ thuật tiêm điêu luyện. Đặc biệt, với uy tín của thương hiệu lớn mạnh. Tấm cam kết sử dụng chất làm đầy chất lượng, được FDA thông qua. Đảm bảo không gây kích ứng da, không gây biến chứng như các loại filler rẻ tiền trôi nổi khác.

Phương pháp tiêm filler đẹp tại Tấm luôn đạt được kết quả như mong muốn. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn như mong đợi.