Lưu ý quan trọng khi chuyển đàn piano grand tại Hà nội

0
491

Sở hữu cây đàn grand piano chuyên nghiệp là niềm mong ước với những ai chơi đàn chuyên nghiệp. Đàn grand piano cho chất lượng âm thanh chuẩn, chuyên nghiệp, có chiều sâu. Việc chăm sóc đàn piano cũng yêu cầu khắt khe, phức tạp hơn so với các loại đàn upright hay đàn điện tử.

Đặc điểm kích thước đàn grand piano lớn, yêu cầu quá trình vận chuyển và đặt bàn cần phù hợp để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng đàn. Vận chuyển đàn piano tại Hà nội yêu cầu tuân thủ quy trình, các bước để bảo vệ cây đàn. Dưới đây là lưu ý quan trọng giúp việc vận chuyển đàn piano hiệu quả, an toàn.

Vận chuyển đàn piano như thế nào an toàn?

Nhu cầu sử dụng đàn, chơi đàn để giải tỏa tâm lý, giải trí của người dân hà nội khá lớn. Piano xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống, phục vụ các buổi biểu diễn, văn nghệ tại trường lớp, công ty hay thi đấu. Yêu cầu vận chuyển đàn piano cơ cũng vì thế mà cao hơn.

Với những cây đàn piano đắt đỏ, với nhiều chi tiết liên kết với nhau, tạo nên âm thanh. Do vậy, khi chỉ 1 chi tiết bị ảnh hưởng cũng ảnh hưởng đến chất lượng và âm thanh của đàn. Quá trình vận chuyển với nhiều rủi ro, ảnh hưởng tác động lực mạnh lên đàn piano. Nguy cơ lỏng tuning, vỡ thân đàn, piano bị trầy xước, mất đi tính thẩm mỹ…

Vận chuyển đàn piano cần tuân thủ các nguyên tắc sau để đảm bảo đàn an toàn, không bị tác động lực ảnh hưởng:

  • Cần bọc toàn bộ thân đàn bằng vải mềm, chống va đập và trầy xước. Bọc và buộc thân đàn cẩn thận, chắc chắn để quá trình vận chuyển không bong tróc lớp bảo vệ.
  • Vận chuyển đàn piano lên tầng cần nhiều người hỗ trợ. Do khối lượng đàn lớn, đặc biệt là mẫu đàn grand cần được di chuyển nhẹ nhàng, giảm rủi ro rơi vỡ. Nếu cầu thang quá hẹp cần sử dụng máy cẩu để di chuyển lên tầng, thông qua đường ban công.
  • Vận chuyển đàn piano bằng xe chuyên dụng, kích thước thùng xe đủ lớn để bảo vệ đàn khi di chuyển. Chằng cố định đàn an toàn tránh va đập.

Dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp tại hà nội

Với nhu cầu vận chuyển đàn grand piano, gia chủ cần lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ bảo vệ đàn an toàn. Tại Hà nội, khá nhiều dịch vụ vận chuyển đàn piano, mang đến giải pháp và mức giá khác nhau. Khách hàng nên lưu ý lựa chọn:

  • Đơn vị chuyên phân phối, cung cấp, sửa chữa đàn piano chuyên dụng. Sẽ có đầy đủ thiết bị, máy móc và hiểu biết để vận chuyển đàn piano an toàn.
  • Dịch vụ có uy tín, được khách hàng phản hồi đánh giá chất lượng tốt. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng phương pháp vận chuyển phù hợp với nhà ở.
  • Cam kết chất lượng, bồi thường nếu có sự cố xảy ra với đàn piano. Báo giá niêm yết, với bảng giá gốc dịch vụ rõ ràng.

Các vấn đề trong quá trình vận chuyển đàn như: va đập, tác động thời tiết… ảnh hưởng đến kết cấu các chi tiết trong đàn. Vận chuyển đàn cần đội ngũ chuyên nghiệp, xe đủ kích thước để đảm bảo an toàn cho đàn grand. Thiên di piano cung cấp dịch vụ sửa đàn piano Hà nội, bảo hành, vận chuyển chuyên nghiệp cho nhiều loại đàn cơ đến điện tử. Với 15 năm kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển đàn Thiên di sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.