Lựa chọn bàn ăn công nghiệp inox nên chú trọng điều gì?

0
529

Lựa chọn bàn ăn công nghiệp inox nên chú trọng điều gì? Các bạn sẽ mua những sản phẩm này với số lượng lớn. Do vậy nên có sự tìm hiểu chuyên sâu để có thể đảm bảo hoàn hảo từ hiệu năng sử dụng cho đến độ bền và giá thành của sản phẩm nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn một vài vấn đề cần lưu tâm khi mua sản phẩm.

Chú trọng đến phân loại inox

  • Inox430: Đây là inox chất lượng kém. Loại inox này rất dễ bị nhiễm từ, và làm hoen ố bởi môi trường và thời gian.
  • Inox202: Dòng sản phẩm này cũng tương tự inox 430. Thường chất lượng không cao và ít người dùng đến
  • Inox201: là dòng sản phẩm bền đẹp theo thời gian, không nhiễm từ. Để chất lượng bền đẹp bạn chỉ cần tránh tiếp xúc với muối và a xít là được. Tuy nhiên tốt nhất, bền nhất và dày dặn phải kể đến inox 304.
  • Inox 304: không chỉ dùng làm bàn ăn công nghiệp mà còn dùng trong ngành công nghiệp y tế. Sản phẩm này được dùng rộng rãi để chế tác bàn ăn, giường bênh, tủ kệ… từ các sản phẩm công nghiệp đến gia dụng của gia đình đều đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

Thegioiinox sẽ tư vấn chi tiết hơn khi các bạn cần tư vấn chuyên sâu và so sánh các mẫu hàng trước khi mua với số lượng lớn.

Kích thước của bàn inox

Ngoại trừ nhà hàng tiệc cưới thì các đơn vị khác sẽ chọn hình chữ nhật để mua bàn ăn công nghiệp inox. Kích thước chuẩn được nhiều người lưu tâm là 1m2. Tuy nhiên cũng rất nhiều người chọn đến các kích thước lớn hơn lên đến 1,6 vẫn được. Căn bản là mục đích sử dụng của bạn dành cho đối tượng nào và trong không gian nào.

So sánh bàn ăn công nghiệp inox

Đây là điều rất quan trọng. Bạn phải so sánh bàn ăn inox công nghiệp giữa nhiều đơn vị khác nhau trên cùng một phân khúc. Điều này mới giúp các bạn nhận biết được đâu là đơn vị cung ứng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Như vậy bạn vừa đảm bảo các chính sách cung cấp, giá thành. Đây là quyền lợi của người tiêu dùng mà giảm giá thành khi mua với số lượng lớn mà các bạn không nên bỏ qua.

Độ dày mặt bàn

Độ dày mặt bàn inox sẽ đảm bảo được độ cứng mềm và âm thanh của sản phẩm. Inox càng mỏng thì thanh phát ra càng lớn, độ bền càng thấp. Thường người sử dụng chuyên nghiệp sẽ chọn độ dày của mặt bàn từ 0,7mm đến 1cm. Quý vị và các bạn nên chú trọng đến điều này khi mua bàn ăn công nghiệp để mang lại độ bền cao nhất.

Lựa chọn ghế đi kèm

Bàn ăn công nghiệp inox sẽ hoàn hảo khi bạn lựa chọn ghế đi kèm phù hợp. Hiện nay đã có ghế inox hình vuông, ghế inox nhám… Thêm 2 lựa chọn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều quyết định hơn. Ngoài ra còn có ghế trơn, ghế có điểm tựa. Các bạn có thể tùy vào diện tích, tài chính để chọn lựa tốt hơn cho các vấn đề này.

Tạm kết

Bàn ăn công nghiệp inox hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất. Có đơn vị cung ứng trực tiếp, có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được bán từ nhiều đơn vị phân phối khác nhau. Các bạn nên chọn những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có thông số kỹ thuật rõ ràng. Đặc biệt là cung cấp sản phẩm từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng để có mức giá tốt nhất. Thế giới inox Hòa An là một trong những đơn vị mang đến chất lượng và giá thành bàn ăn công nghiệp inox tốt nhất. Rất hân hạnh được cung cấp bàn ăn inox giá rẻ, chất lượng cao đến quý khách hàng trên toàn quốc!