Lời trần tình của gã chồng dùng điếu cày đánh vợ gãy răng và cuộc hôn nhân địa ngục

0
358

Loi tran tinh cua ga chong dung dieu cay danh vo gay rang va cuoc hon nhan dia nguc

Lời trần tình đột ngột của gã chồng tiêu dùng điếu cày đánh vợ gãy răng và những góc tối của cuộc hôn nhân địa lao tù

Bị đánh rụng răng sau khi đi gặp bạn cũ

Những người láng giềng ở phố Nam Bình (Tp. Ninh Bình) đã quá quen với cảnh vợ chồng anh Phạm Văn Thanh (SN 1980) và chị Nguyễn Thị Hồng Gấm (SN 1984) bao biện nhau to tiếng, thậm chí là xô xát. Hai vợ chồng thuê đất đai phố Nam Bình để buôn bán ắc-quy.

Được biết, anh Thanh vốn là người hồn hậu, chịu thương chịu khó, nhưng phải cái nóng tính và hay ghen. Một khi nổi cơn ghen, anh như biến thành người đàn ông khác: cục cằn, nóng tính, mất lý trí. Cứ đôi bữa, láng giềng lại thấy vợ chồng này lời qua tiếng lại, xô bát ném đũa ồn ào.

Nghiêm trọng nhất là hôm 1/4 vừa qua, trong cơn cuồng ghen, anh Thanh đã bạo hành vợ man di. Cụ thể, theo hình ảnh ghi lại từ camera gắn trong nhà, anh Thanh đã đấm vào mặt vợ trước khi vớ lấy chiếc điếu cày bằng nứa dài chừng 60cm quật liên tục vào mặt, vào chân chị Gấm. Thậm chí, khi người con gái gục ngã xiểng liểng vào đống ắc-quy, vừa lồm cồm định bò dậy thì bị Thanh bồi thêm nhiều cú đập trời giáng vào người.

Chỉ vào chiếc răng bị gẫy sau trận đòn của chồng, chị Gấm rấm rứt: “Chiều tối ngày 1/4, tôi đi gặp 1 người bạn cũ. Lúc về, người bạn này chở tôi bằng ôtô. Anh Thanh đã thấy việc đó. Có lẽ do vậy mà anh ấy nổi cơn ghen vô cớ rồi đánh tôi thừa sống thiếu chết.

Sau khi bị chồng tiêu dùng điếu cày đánh tới tấp vào đầu, mặt và toàn thân tôi chảy chảy máu. Tôi ngất bất tỉnh bất tỉnh tại chỗ. Mặc dù tôi bị ngất bất tỉnh và bị thương rất nặng nhưng chồng tôi vẫn mặc kệ, không đưa tôi đi cấp cứu. Lúc sau tỉnh giấc, tôi điện cho người nhà đến đưa tôi đi cấp cứu tại Bệnh viện thị xã Yên Khánh.

Tôi bị mất nhiều máu dẫn đến choáng, gãy 1 răng và nhiều răng lung lay, môi trên dập nát, phải khâu 7-8 mũi. Sáng ngày 2/4, tôi đau đầu, buồn nôn, mũi chảy nhiều máu nên phải chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để theo dõi chấn thương sọ não”.

Loi tran tinh cua ga chong dung dieu cay danh vo gay rang va cuoc hon nhan dia nguc

Chị Gấm bị chồng đánh gẫy răng cấm trên.

Cũng theo lời chị Gấm, sự việc ngày 1/4 chỉ là giọt nước tràn ly, bởi trong thời kì hôn nhân, anh Thanh rất nhiều lần hành hung chị. Chị Gấm tố: “Năm 2005, tôi đính ước với anh Thanh. Từ ngày ấy đến nay, tôi luôn sống trong buồn đau, lo sợ bởi anh Thanh thường xuyên đánh đập hành tội tôi, để lại rất nhiều thương tích trên thân thể tôi.

Nhớ lúc tôi mang thai đứa con đầu lòng được 7 tháng, chồng tôi đã đánh đập và nhét đầu tôi vào bồn cầu lau trùi; Năm 2008, anh Thanh đã đánh và bẻ gãy ngón tay áp út của tôi; Năm 2015 anh đánh tôi gãy xương quai xanh ở bả vai trái. T

ừ tết đến nay anh đã đánh tôi gần chục lần… Tôi sống trong nỗi buồn đau lẫn lo sợ nhưng tôi nhịn nhục, cắn răng chịu đựng để con cái có tất cả cả cha lẫn mẹ, để ra con đường không bị bạn bè trêu chọc. Nhưng càng chung sống với anh, tôi càng bị hành tội về thể xác lẫn ý thức”.

Tại anh hay tại ả?

Được biết, chị Gấm đã có đơn buộc phải cơ quan công an cho đi thẩm định thương tật và chuẩn bị giấy tờ để khởi kiện anh Thanh.

Theo cơ quan dò hỏi, Công an tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 1/4, chị Gấm đi chơi với 1 thanh niên là Bùi Anh T. (SN 1983), là bạn cùng quê với chị Gấm. Khi hai người đi về tới nhà của chị Gấm, anh Thanh nhận ra. Máu ghen nổi lên, anh Thanh đã hành hung vợ.

Loi tran tinh cua ga chong dung dieu cay danh vo gay rang va cuoc hon nhan dia nguc

Hình ảnh người chồng vũ phu tiêu dùng điếu cày đánh vợ.

Trên thực tại, thương tích của chị Gấm không nặng nề như chị thể hiện. Cơ quan công an cho biết, chị Gấm bị thương ở vùng mặt, hàm sưng, chảy máu môi trên, có vết thương ở mặt trong môi trên, gẫy răng cửa hàm trên, 1 răng bị lung lay.

Khi phóng viên mua đến nơi ở của chị Gấm, anh Thanh cũng có mặt. Anh này không tỏ thái độ trốn hạn chế, trái lại, anh hối lỗi và nhận rõ về việc khiến sai trái của mình. Anh Thanh cả quyết: “Tôi đánh vợ là tôi không đúng. Dù phải đi tù tôi cũng chấp thuận. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Không phải tôi đua tranh bừa bãi, sự thật là “không có lửa, khiến sao có khói”, tôi cũng là nạn nhân trong cuộc hôn nhân khốn khổ này”.

Trái với vẻ sừng sộ khi bạo hành vợ trước đây, anh Thanh nhún mình giãi tỏ: “Tôi và Gấm quen biết nhau khi cả hai đang khiến việc ở Biên Hòa (Đồng Nai). Tôi không mua hiểu gì về dĩ vãng của Gấm, sau này tôi mới biết, cô ấy đã từng yêu sâu đậm 1 người con trai cùng quê nhưng vì nguyên nhân đặc trưng mà không đến được với nhau.

Tuy nhiên, ngay cả khi sau khi đính ước, cô ấy vẫn thường xuyên giao thông với người tình cũ. Kiểu như coi tôi là bù nhìn, không biết gì. Mặc kệ tôi đi tỉnh này đến tỉnh khác để bắt mối khiến ăn, cô ấy chỉ suốt ngày ôm dế yêu và nhắn tin với ai đó. Có lần tôi nằm ngủ kế bên Gấm, tôi hé mắt thấy 1 thanh niên gửi ảnh không mặc gì cho cô ấy, còn khoe là “dạo này không phờ phạc hay bơ phờ tốt lắm”. Vậy là thế nào, khiến sao tôi không đua tranh được?”.

Loi tran tinh cua ga chong dung dieu cay danh vo gay rang va cuoc hon nhan dia nguc

Anh Thanh khẳng định vợ mình có biểu thị cặp bồ, thậm chí đe doạ chồng.

Nói dứt lời, anh Thanh chạy sầm sập vào nhà, cầm con dao gọt hoa quả chạy ra, kể: “Đây! Mấy hôm trước, Gấm cầm con dao này chém vào mặt bàn đe dọa tôi. Hình ảnh ấy, camera trong nhà cũng ghi được, nhưng hiện nay không biết ai xóa mất rồi. Lý do vì sao cô ấy đe dọa tôi? Vì trước đó, tôi ca cẩm là cô ấy thường xuyên đi chơi về khuya, có hôm đến tận 23h, việc đó bà chủ nhà có thể khiến chứng.

Có thời kì đi chơi với trai, nhưng vợ tôi lại không có thời kì để nấu cơm cho chồng. Nói thật, lâu lắm rồi tôi không được ăn bữa cơm nhà do vợ nấu. Thực sự là vợ tôi rất quá quắt, có rất nhiều biểu thị đáng ngờ nên tôi mới nghi cô ấy đang cặp bồ”.

Vẫn lời anh Thanh: “Chiều 1/4, tự dưng tôi lại thấy cô ấy gọi điện, hỏi là mấy giờ về. Bình thường nhạt nhẽo lắm, thế mà hôm ấy lại quan tâm hỏi han. Tôi đoán là có vấn đề gì rồi, nên tôi tư vấn là 7h30 về, còn sự thật là tôi về từ sớm. Đúng là cô ấy đi đâu đó trong lúc tôi vắng mặt, tắt dế yêu, tôi gọi 8 lần không được. Chính do vậy, tôi mới nổi xung và đánh cô ấy – đó là sai trái của tôi”.

Loi tran tinh cua ga chong dung dieu cay danh vo gay rang va cuoc hon nhan dia nguc

Gia đình anh Thanh, chị Gấm khi còn hạnh phúc.

Chứng kiến chồng giảng giải về hành động thiếu kiểm soát, chị Gấm giận tím mặt, đôi mắt trừng lên đầy thịnh nộ, mồm dè bỉu, tức thời đáp trả bằng những lời lẽ gay gắt, cay độc. Cuộc khẩu chiến giữa hai vợ chồng lại nổ ra, bất chấp sự có mặt của người lạ.

Đối với cặp vợ chồng này, hôn nhân đã đổ tan vỡ hoàn toàn, chẳng thể cứu vãn được. Chưa thể kể ai đúng, ai sai trong việc biến hôn nhân thành tù lao tù, nhưng, 1 khi hôn nhân tan vỡ lẽ, cả vợ cả chồng chắc hẳn đều là những người bại trận.

Tâm La (theo Tuổi trẻ & đời sống)