Lỗi phong thủy quá phổ biến khiến gia đình bạn cố mãi cũng chẳng giàu nổi

0
359

Khi hai vị trí Càn – Khôn bị khuyết nguyên tố “Càn”

Càn đại diện cho người cha, lãnh đạo, quý nhân, quan trường và phương vị của nó này chính là hướng Tây Bắc, Khôn đại diện cho người mẹ, người chấp hành, quý nhân, sự ấm no, cộng tác, bao dong và phương vị của nó chính là hướng Tây Nam. Nếu bất động sản hoặc nơi khiến cho việc của bạn bị khuyết mất nguyên tố “Càn” trong sự thăng bằng Càn – Khôn sẽ khiến cho cho sự nghiệp gặp nhiều chướng ngại, công việc thường không thuận lợi, khả năng lãnh đạo yếu kém, tài vận đi xuống.

“Khuyết Càn” nghĩa là không gian đó có góc khuyết ở hướng Tây Bắc, hoặc các sự vật hay tường ở vị trí này bị sứt mẻ, đổ đổ vỡ, dơ bẩn… đều gây bất lợi cho tài lộc và sự nghiệp của bạn.

Loi phong thuy qua pho bien khien gia dinh ban co mai cung chang giau noi

Treo ảnh lệch, ảnh u tối

Không ít người thích treo các bức ảnh gia đình trên tường nhà nhằm mục đích trang trí, đồng thời có thể an ủi ý thức, khơi dậy sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà.

Nhưng cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh giảm thiểu treo lệch, nghiêng, chọn những bức ảnh u buồn, khóc lóc. Xét về mặt phong thủy, điều đó sẽ mang tới vận khí xấu, tác động tới tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ.

Nhà bảo dưỡng nằm ở vị trí cát tường

Vị trí cát tường trong bất động sản bao gồm tài vị (đại diện tài lộc), quan vị (đại diện công danh sự nghiệp), hợp tinh vị (đại diện khả năng cộng tác, cộng tác và thấu hiểu) v.v… Vì vậy, những vị trí này không nên bề ngoài Bồn cầu. Do Bồn cầu là nơi tích tụ nhiều uế khí, thường xuyên ẩm ướt nên giả như đặt ngay vị trí cát tường sẽ khiến cho “ô nhiễm” phong thủy các nguyên tố cần phải có của 1 con người. Phạm phải lỗi phong thủy này, đừng nói là tài lộc khó hội tụ mà vận thế và khỏe khoắn của gia đình bạn cũng bị tác động bị động.

Loi phong thuy qua pho bien khien gia dinh ban co mai cung chang giau noi

Nhà mở nhiều cửa

Việc mở nhiều cửa ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà sẽ mang đến nhiều luôn thể ích cho liên lạc trong nhà. Nhưng theo phong thủy, kiểu kiến trúc nhà này sẽ không giúp căn nhà tụ được khí, bởi thế dễ dẫn đến tiền tài thất thu.

Nếu thật sự không quan trọng thì nên để 1 cửa là tốt nhất. Nếu muốn mở nhiều cửa, bất chợt dùng đến, nên đóng hoặc khóa các cửa phụ lại, không nên cùng lúc mở đa số các cửa.

Theo Khoevadep