Hé lộ về mặt bằng của Vinhomes West Point

0
543

Hé lộ về giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục mặt bằng căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục. với tổng diện tích 2,4ha, tỷ lệ thành lập 30%, tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục khi là khu căn hộ cao cấp cùng khối công sở và Thương Mại, nằm đối diện bảo tàng Thành Phố Hà Nội.

vị trí của Vinhomes West Point

vừa mới đây,  Vinhomes West Point đỗ đức dục   các thương hiệu đầu tiên về mặt bằng bắt đầu đc hé lộ. theo ý tưởng tiên tiến nhất, tòa văn phòng M1 có chiều cao 39 tầng, tòa mét vuông cũng như M3 xuất hiện chiều cao lần lượt khi là 39 và 35 tầng. đặc biệt vào kiến trúc xẻ khe của Singapore, 100% những căn hộ trên 3 tòa đều đón được năng lượng tự nhiên.

Phối cảnh những ánh nhìn về dự án công trình

căn hộ sau đây ý tưởng đa chủng loại từ là 1 – 4 nơi ngủ, được sắp xếp nội thất cao cấp. khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho chính bản thân các phương án khoảng không không giống nhau, cung ứng cao nhất nhu cầu hội họp và nghỉ ngơi của rất nhiều member trong mái ấm gia đình.

tỷ lệ căn hộ chỉ chỉ còn 12 cho 14 căn nhà bên trên một mặt sàn, cùng với 7 thang máy, đặc biệt quan trọng hơn là 100% những căn nhà chưa liên quan cho tháng máy, nhằm cư dân dễ ợt cao nhất trong thiên nhiên và hội họp.

có lẽ rằng nắm bắt được đây là dự án công trình cuối cùng của Vinhomes tại phía Tây, do đó có khá nhiều khách hàng cùng khách hàng đang được “đợi” dự án bắt đầu trình làng nhằm mua. Cũng theo nhận định và đánh giá từ những Chuyên Viên cũng như giới đầu tư, dù nhằm sinh sống hay đầu tư chi tiêu thì căn nhà trên Vinhomes Melodia sẽ luôn luôn có lãi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng