Lỡ khoe một bức ảnh trên mạng xã hội, nữ doanh nhân liên tục bị cảnh sát ‘hỏi thăm’

0
384

Nhân vật chính của vụ việc này là cô Sử Đình Đình, hiện đang sở hữu chuỗi phòng tập yoga với tên gọi “Man Yoga” ở huyện Xương Bình, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lo khoe mot buc anh tren mang xa hoi, nu doanh nhan lien tuc bi canh sat 'hoi tham'
Đoạn đối thoại giữa cô Sử và những người bạn thân đã được phát tán trên hàng loạt các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

Vào đúng ngày chung cuộc của năm 2016, cô Sử đã khoe khoang về việc chuẩn bị đón chào năm mới bằng món tay gấu trên account tư nhân WeChat tư nhân “Man Yoga ~ Đình Đình”.

Kèm theo bức hình trên là dòng lời bình đầy kiêu hãnh: “Tay gấu hầm ăn chẳng khác gì chân giò lợn ninh kĩ”.

Lo khoe mot buc anh tren mang xa hoi, nu doanh nhan lien tuc bi canh sat 'hoi tham'
Cô Sử được cho là đang xòe tay kế bên chiếc tay gấu để chụp hình “tự sướng” và khoe với bạn bè.

Mặc dù đã được đăng tải trên mạng khoảng hơn hai tháng, bên cạnh đó nó mới chỉ được lan truyền đa dạng trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc trong thời kì cách đây không lâu.

“Thật chẳng thể bằng lòng được. Cô ta dám khoe khoang hành vi trái luật pháp 1 cách trắng trợn mà chẳng hề biết rằng gấu đen châu Á là 1 loài động vật quý hiếm có tên trong Sách Đỏ quốc tế và đang được bao bọc rất đặc thù”, nhiều người lên tiếng.

Đồng thời, cô Sử còn liên tục bị cơ quan cảnh sát cùng đội ngũ kiểm lâm tới nhà để “hỏi thăm”.

Lo khoe mot buc anh tren mang xa hoi, nu doanh nhan lien tuc bi canh sat 'hoi tham'
Chiếc tay gấy sau khi được vặt sạch lông và ngâm trong bồn nước.

Trước áp lực từ phía dư luận và chính quyền địa phương, nữ doanh nhân đã buộc phải lên tiếng bày tỏ về hai bức ảnh gây bàn cãi vừa qua: “Tôi chỉ mua trên mạng rồi đăng tải cho vui thôi. Tôi bảo đảm mình chưa hề chế biến món đó để chụp ảnh như mọi người vẫn nghĩ”.

Để chứng minh cho sự trong lành của bản thân, cô Sử cũng khẳng định mình là 1 người ăn chay trường và những ai quen biết với cô đều có thể làm chứng cho điều đó.

Dẫu vậy, cơ quan cảnh sát đô thị Bắc Kinh vẫn đang cộng tác với đội ngũ kiểm lâm để tiến hành dò hỏi trường hợp của cô Sử. Họ cũng khẳng định sẽ cương quyết xử lý giả như phát hiện bằng cớ về hành vi vi phạm luật pháp từ cô gái thích sống “ảo” này.

Theo Trí Thức Trẻ