Lễ ăn hỏi của cặp đôi sinh năm 2002 khiến cư dân mạng hoang mang

0
411

Vấn đề giới trẻ ngày 1 yêu sớm hơn hiện đang là 1 nỗi quan tâm lo lắng của rất nhiều người. Mới đây, sự việc 1 cặp đôi sinh năm 2002 công ty lễ ăn hỏi đã khiến cho cư dân mạng tranh luận quyết liệt.

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mang

Theo nguồn tin được san sớt trên các diễn đàn mạng thì cặp đôi 15 tuổi này là Nguyễn Phi H. và Lê Nhật V. Cả hai đều chưa tròn 16 tuổi nhưng đã cùng nhau công ty lễ ăn hỏi vào ngày 2 tháng 4 vừa qua với sự tham dự của rất đông bạn bè và người thân của hai bên gia đình.

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mang

Khi những hình ảnh này được đăng tải đã nhận được rất nhiều quan niệm trái chiều của mọi người. Phần đông quan niệm cho rằng đây là 1 quy định sai trái và hấp tấp. Cả hai nên dành thời kì cho việc học hành hơn là chỉ lo yêu sớm tương tự. Thậm chí nhiều người còn nặng lời chỉ trích đây là cặp đôi “trẻ trâu”, “sửu nhi” đáng bị lên án.

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mang

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mangCặp đôi bị nhiều cư dân mạng ném đá cho là “sửu nhi”

Đáp lại những quan niệm phản bác, cũng có 1 số cư dân mạng khác lại tỏ vẻ ấn tượng hạnh phúc của cặp đôi và cho rằng những quan niệm phản đối chỉ là bức xúc của những người thuộc hội “ghen ăn tức ở”. Ngoài ra, có người còn cho rằng đây là chuyện tư nhân, miễn là đủ điều kiện, hai gia đình cho phép thì cứ thả sức, không cần biết trước ngày mai ra sao. Người thân của cặp đôi cũng lên tiếng bênh vực hết lời, cho rằng cư dân mạng không nên quan tâm, bàn tán tới chuyện nhà của người khác.

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mangBạn nam trong đám cưới đã lên tiếng khi nhận được nhiều lời chê trách của cư dân mạng

Le an hoi cua cap doi sinh nam 2002 khien cu dan mang hoang mangCó nhiều quan niệm ủng hộ cặp đôi này

Cặp đôi teen này chưa đủ tuổi để đăng ký đính ước theo quy định của luật pháp, và chỉ mới công ty lễ ăn hỏi chứ chưa chính thức đính ước, nhưng sự việc này cũng đã gây ra rất nhiều quan niệm trái chiều. Cuộc tranh luận giữa bên ủng hộ và bên phản đối vẫn cứ tiếp diễn, ai cũng có lý lẽ cho riêng mình. Tuy nhiên, đây cũng là 1 sự việc đáng được lưu tâm về việc đổi thay quan niệm sống, cũng như quan điểm về ái tình – hôn nhân của 1 phòng ban giới trẻ hiện nay.

Xanh – Theo thethaovanhoa.vn