Lấy được những nàng giáp này làm vợ, các chàng sẽ sướng run người, hạnh phúc trăm năm

0
434

Tuổi Tỵ

Hầu hết những người nữ giới tuổi Tỵ đều rất hiểu chuyện. Họ sống vị tha và bao dong với đa số mọi người. Do đó, nữ giới tuổi này thường thuận lợi nhận được tình cảm của gia đình nhà chồng, khéo vun vén hạnh phúc gia đình. Họ biết cách gìn giữ mối quan hệ hòa bình giữa mọi người trong đời sống, đặc trưng là mối quan hệ trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu, hiếu thuận, tôn trọng bề trên…

Dù là 1 nàng dâu hiền thảo trong gia đình, nhưng nữ giới tuổi Tỵ lại rất nhạy bén về nguồn vốn. Họ có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” cho chồng trong công việc và là người nội tướng lý tưởng trong gia đình. Do đó, chồng và con cái thường được nhờ nhiều ở 1 người vợ, người mẹ tuổi này.

35

Tuổi Mão

Những người sinh tuổi Mão thường sở hữu cách thức dịu dàng, tinh tế. Họ biết thông cảm cho cạnh tranh của mọi người xung lòng vòng. Đặc biệt, người vợ tuổi Mão rất coi trọng hạnh phúc gia đình, chăm lo và quan tâm tới chồng con.

Phụ nữ tuổi Mão có tướng vượng phu ích tử. Sau khi đính ước con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm, chăm lo cho cuộc sống gia đình yên ổn ấm, hòa thuận. Thật may mắn khi lấy được người vợ tuổi Mão!

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thường sống lạc quan, vui vẻ, biết ưng ý với những gì mình có là cách thức đặc trưng ở người tuổi Thìn. Do đó, họ thường rất may mắn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Trong hôn nhân, nữ giới tuổi Thìn có khuynh hướng khiến “nội tướng”, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ. Nhờ đó, người chồng có thể yên ổn tâm công việc ngoài xã hội. Nhìn chung, họ là mẫu nữ giới đảm nhiệm, vượng phu ích tử.

Theo khoevadep.vn