Lấy 1 nắm đậu đỏ để dưới gối điều gì sẽ xảy ra với ngôi nhà bạn?

0
505

Lay 1 nam dau do de duoi goi dieu gi se xay ra voi ngoi nha ban?

Để đậu đỏ đầu giường

Theo công nghệ phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ thậm rất đẹp, biểu trưng cho sự may mắn. Đây là màu sắc sẽ giúp gia chủ “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, đau đớn.

Không chỉ vậy, vận mệnh của người giữ hạt đậu đỏ sẽ đi lên theo hướng hăng hái, tình duyên vào “ầm ầm”, thuận buồm xuôi gió vì đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, kéo tài lộc vào, giúp mọi công việc đều thuận lợi.

Túi đựng đậu đỏ cất dưới gối sẽ là 1 vật phẩm hoàn hảo để bạn có được những điều tốt trên. Cách khiến túi này rất thuần tuý, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít hạt đậu đỏ căng mẩy, không sâu mọt hay sứt mẻ và 1 chiếc túi gấm nhỏ có dây rút để có thể đóng mồm túi.

Thả nắm hạt đậu đỏ vào túi, chú ý là đối với nam là 7 hạt, còn nữ là 9 hạt nhé! Thắt mồm túi lại và đem để dưới gối, cách 1 tuần thay đậu đỏ 1 lần.

Túi đựng đậu đỏ có công dụng phong thủy hay tương tự, chẳng thế mà có bà mẹ chồng nào đó khi vô tình phát hiện ra cả đàn bà và con dâu đều cất dưới gối, cũng lẳng lặng khiến theo. Còn bạn thì sao?

Vật phẩm mang lại may mắn

Đồng tiền xu

Tiền xu được đúc hình tròn biểu trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông biểu trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong biểu trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng bạc chéo nhau và kết nối chúng bằng 1 sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền nong trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng bạc xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.

Tỳ Hưu

Tỳ hưu là 1 trong những người con của rồng, là linh vật được coi cótác dụngchiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bao bọc sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu lại có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – 1 sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho các người tham gia trong gia đình về khỏe khoắn và tài vận.

Lay 1 nam dau do de duoi goi dieu gi se xay ra voi ngoi nha ban?

Không để đồ điện ở đầu giường

Bất cứ đồ điện gì cũng đều không nên để ở đầu giường mà nên để xa giường ngủ. Có những món đồ điện tuy nhỏ nhưng lại có lượng bức xạ chẳng thể khinh thường. Chẳng hạn như đài radio, đèn diệt sâu bọ, sạc dế yêu,… Tốt nhất nên để những trang bị này ở góc tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải cách đầu giường chí ít 2 mét. Nếu không, khi dòng điện chạy, bức xạ phát ra sẽ rất lớn, gây tác động đến khỏe khoắn của mọi người.

Không để đồng hồ báo thức ở đầu giường

Nhiều người thường có lề thói để đồng hồ báo thức ở ngay đầu giường để dễ dàng, có thể với tay tắt đồng hồ khi muốn ngủ nướng thêm vài phút. Tuy nhiên, giả như thường xuyên bị đồng hồ báo thức khiến giật thột sẽ dẫn đến bao tay mãn tính, gây ra nhiều vấn đề nhưhuyết ápcao, giảm uy tín giấc ngủ và bị ức chế tâm thần. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường chí ít là 1,8 mét.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Khoe&dep