Lắp đèn hành lang thế này, bảo sao nhà suốt ngày lục đục bất hòa

0
418

Việc sắp xếp, sắp xếp ánh sáng cho hành lang của căn nhà là vô cùng không được xem nhẹ, mang lại năng lượng tốt cho đa số ngôi nhà cũng như tài lộc cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, hành lang của 1 số ngôi nhà bây giờ đều hơi tối hoặc sắp xếp đèn không thích hợp làm cho cho phong thủy xấu, gia đình bất hòa, vận mệnh đen đủi. Nếu muốn giảm thiểu tai họa xảy đến với gia đình mình, hãy giảm thiểu ngay những điều sau đây khi sắp xếp đèn hành lang.

1. Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc

Đèn có nhiều màu sắc làm cho cho hành lang nhà bạn phát triển thành bắt mắt và đẹp hơn, bên cạnh đó đây lại là điều cấm kỵ khi sắp xếp đèn hành lang. Ánh sáng hỗn loạn chẳng thể cải thiện phong thủy, trái lại còn tác động đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho khỏe khoắn.

Hơn nữa đèn có tác dụng chiếu sáng, nhưng các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…đều tạo ra cảm giác ảo huyền, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng để sắp xếp cho hành lang của bạn tràn ngập trong ánh sáng, xua tan năng lượng xấu.

Lap den hanh lang the nay, bao sao nha suot ngay luc duc bat hoa

Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng hỗn loạn tác động đến dòng lưu chuyển của không khí, không có lợi cho khỏe khoắn. (Ảnh minh họa)

2. Không chọn đèn có ánh sáng mờ ảo

Tương tự như đèn nhiều màu sắc, đèn có màu sắc mờ ảo làm cho cho gia chủ chẳng thể nhận ra rõ xung loanh quanh, từ đó cũng bất lợi và mang nhiều âm khí tới cho căn nhà.

3. Không lắp gương, kính trên trần hành lang

Không nên lắp kính trên trần hành lang để đề đạt ánh sáng đèn. Việc bạn lắp gương hoặc kính tương tự sẽ tạo cảm giác choáng váng, mất phương hướng, không có lợi cho người chuyển di trong hành lang, đặc trưng là những người trong gia đình bạn.

4. Cấm kỵ sắp xếp đèn hành lang không thẳng hàng

Lap den hanh lang the nay, bao sao nha suot ngay luc duc bat hoa

Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng sẽ đem đến cảm giác mất cân bằng. (Ảnh minh họa)

Việc lắp đèn hành lang không thẳng hàng, không đều nhau về số lượng sẽ đem đến cảm giác mất cân bằng. Hơn nữa, giả như lắp quá nhiều đèn thì ánh sáng mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, thậm chí dễ gây bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, bạn chỉ nên lắp số lượng đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà.

Theo Ngọc Quỳnh/Khampha