Làm vách ngăn pha lê cho phòng cánh theo phong thủy

0
618

một số gia đình tiêu dùng pha lê làm vách ngăn phòng khách và phòng ngủ. Họ cho rằng như thế sẽ có ích cho việc mở rộng diện tích xét về mặt thị giác.


phong-thuy-nha-cua-1Từ góc độ phong thủy, hoạt động của khu vực phòng khách mang sự đặc trưng rõ rệt chiếm hữu phòng ngủ. Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu, thuộc dương Dường như phòng ngủ là nơi chủ nhân nghỉ ngơi, thuộc âm.Tuy vậy
, chẳng hề bất kỳ vị trí nào cũng yêu dấu để mức giá vách ngăn pha lê, với nhà ở thì lại càng cần quan tâm.

nếu như giá thành chất liệu pha lê sẽ khiến cho âm – dương mất cân bằng, khiến tâm tư của người sống trong nhà bất ổn, ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh.

để mắt tới với pha lê trong nhà vệ sinh

số 1 số nữ chủ nhân trẻ tuổi sau khoảng kết hôn hâm mộ cải tạo nhà vệ sinh khép kì quặc trong phòng ngủ sở hữu chất liệu pha lê nhằm tăng “không khí gợi cảm”. tuy nhiên, phương pháp chính sách này ko thích thú về mặt phong thủy.

bởi vì nhà vệ sinh bất luận như vậy nào cũng đều đựng sát khí, thuộc âm, đòi hỏi tránh xa, đóng bí ẩn. giả dụ quan trọng giá tiền tường chắn thì cũng không nên chi tiêu chất liệu pha lê.

Sàn pha lê gây cảm giác bất ổn

phong-thuy-nha-cuaTừ đấy gây cảm giác bất an lúc chuyển động. Dường như đấy, nhiều hơn nơi nào hết, bề mặt sàn yên cầu tạo cảm giác bất biến, vững chắc nhất trong sinh hoạt.Trong số 1 số hình thức đặc biệt nhằm nâng cao vẻ mỹ lệ cho nội thất, mang người ái mộ sử dụng chất liệu pha lê để trang trí với những đồ án hoa văn đẹp mắt. Dù thế, chất liệu pha lê trong suốt, khiến loài người sở hữu cảm giác không thật mắt.

Tường pha lê ko đối diện đầu giường

Tường pha lê cũng là một trong các “thủ pháp” được những kiến trúc sư hiện tại ưa tiêu dùng. bởi vì nó tạo cảm giác khoảng trống mở rộng và sở hữu sự chuyển đổi phong lưu đến quá bất ngờ.

Bạn chiếm hữu thể chi tiêu tường pha lê không bắt buộc sắp xếp đối diện giường ngủ.

Bên cạnh đó, tường pha lê buộc phải được bố trí lệ thuộc tường thật để tránh thể tích hư thực không rõ ràng.