Lầm tưởng về nước uống giảm cân cấp tốc ảnh hưởng đến sức khỏe

0
364

Khá nhiều thông tin trên mạng về các sản phẩm nước uống giảm cân cấp tốc chỉ trong vài ngày, khiến nhiều chị em lầm tưởng về kết quả giảm cân thực sự của thảo mộc. Thức uống giảm cân nhanh nhất được nhiều người săn lùng, sử dụng. Nhưng giảm ân cấp tốc với nước uống thảo mộc chỉ là những lầm tưởng của người dùng, bị quảng cáo ảnh hưởng. Hiệu quả giảm cân thực sự với nước uống thanh lọc, trà thảo mộc giảm cân là gì? Nên chọn mua loại nào để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Thức uống giảm cân nhanh nhất có thật không?

Giảm cân chỉ trong 1 tuần với trà thảo mộc, nước uống detox có thể xảy ra, với cân nặng giảm sút, cơ thể được thanh lọc trở nên nhẹ nhàng và được làm sạch. Tuy nhiên, cân nặng giảm được là do sự mất nước tạm thời, hiện tượng sụt cân tạm thời rất dễ tăng cân trở lại khi trở lại lối sống và chế độ ăn uống cũ. Hiện tượng yoyo thường xuất hiện sau các quá trình giảm cân cấp tốc.

Nhiều người lầm tưởng khi cân nặng sút là mỡ thừa đã được tiêu hao. Tuy nhiên, tỉ lệ mỡ trong cơ thể vẫn không có sự thay đổi nhiều và sẽ dễ mập trở lại khi ngừng sử dụng sản phẩm. Khá nhiều chị em tin tưởng vào việc giảm cân thần tốc với trà thảo mộc, nước uống thanh lọc áp dụng nhịn ăn triệt để sẽ gây nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe.

Sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nếu giảm cân với nước uống thanh lọc và cắt giảm thực phẩm trong thời gian dài. Tình trạng thiếu chất, suy nhược, mất tỉnh táo, tinh thần không minh mẫn dẫn đến làm việc không hiệu quả. Một số lạm dụng nước uống thanh lọc dẫn đến tình trạng phù nề do trương nước, rối loạn hooc môn nữ giới, chu kỳ kinh nguyệt…

Giảm cân an toàn và đúng cách với trà thảo mộc

Cần hiểu đúng ý nghĩa của việc giảm cân với trà thảo mộc. Kết quả giảm cân sẽ tùy thuộc vào cơ địa, thành phần trà, chế độ dinh dưỡng và luyện tập của mỗi người. Giảm cân an toàn với trà thảo mộc cần kết hợp cung cấp đầy đủ các nhóm chất thiết yếu để đảm bảo hoạt động sống hàng ngày, sức khỏe được đảm bảo.

Tuân thủ nguyên tắc giảm lượng calo nạp vào và tăng lượng calo tiêu hao để đốt mỡ bằng các luyện tập, vận động. Trà giảm cân sẽ tăng cường khả năng chuyển hóa đốt mỡ. Đồng thời bổ sung các hoạt chất tạo cảm giác no và kiểm soát cảm giác thèm ăn. Không lạm dụng sử dụng trà giảm cân quá mức, trong thời gian dài sẽ gây rối loạn tiêu hóa, giảm khả năng hấp thu.

Sử dụng trà với liều lượng chỉ định. Bởi nhiều sản phẩm chứa thành phần caffein, mất điện giải do uống quá nhiều nước thanh lọc

Các sản phẩm trà thảo mộc giảm cân chỉ là giải pháp hỗ trợ tăng cường quá trình, giảm cân, đốt mỡ với thành phần hoạt chất từ các thảo mộc thiên nhiên. Sẽ không có biện pháp giảm cân cấp tốc nào, bởi tiêu mỡ cần quá trình đốt cháy tự nhiên, thời gian chuyển hóa. Chọn mua trà thảo mộc giảm cân cần lựa chọn địa chỉ uy tín, thông tin sản phẩm rõ ràng và được cấp phép lưu hành để tránh rủi ro trong quá trình sử dụng giảm cân ảnh hưởng đến sức khỏe.