LÀM BẢNG SỐ NHÀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

0
53620

Tại thành phố Hồ Chí Minh mội hộ gia đình đều có một biển số nhà riêng biệt. Trên đó để cập đến địa chỉ của ngôi nhà giúp cho mọi người dễ dàng tím kiếm được nhà bạn. Những bảng số nhà này thường được người ta làm bằng nhựa hoặc các tấm mica nền xanh chữ trắng. Nhưng ngày nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên. Các bảng số nhà, địa chỉ công ty, văn phòng, cơ quan được thiết kế độc đáo và đẹp mắt, để lại những ấn tượng nhất định đối với người nhìn. Vì thế bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sử hữu cho căn nhà của mình những chiếc bảng số nhà xinh xắn như vậy.

Nhưng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra: “những chiếc bảng số nhà đó được thiết kế ở đâu”, “chúng được làm bằng chất liệu gì để có thể miêu tả với người thiết kế”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa điểm làm bảng hiệu công ty tphcm.

 

Làm bảng số nhà tại đâu?

Chiếc bảng số nhà thông thường có nên xanh chữ trắng thì các bạn thường sở hữu nó thông qua việc được phát hoặc đặt làm tại tổ dân phố, phường ,… Nên khi bạn muốn thiết kế cho ngôi nhà của mình một chiếc bảng số nhà mới mang tính độc đáo và thẩm mỹ cao hơn thì bạn không biết phải làm ở đâu cả. Đừng lo lắng vì nơi đặt làm nó có ở mọi nơi chỉ là bạn không để ý mà thôi. Bạn có thể đến các cửa hàng, công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo để làm bảng số nhà nhé. Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chủ cửa hàng về những mẫu mã số nhà đang thình hành hiện nay, thu hút được ấn tượng của mọi người. Nếu nhà bạn có kinh doanh buôn, bán hoặc bạn đặt làm bảng số nhà cho các công ty, cửa hàng kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu số nhà tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng. Ví như đó là một quáng café hay một tiệm trà sữa thì một chiếc bảng hiệu ngộ ngĩnh sẽ giúp tạo một điểm nhấn cho thiết kế không gian của cửa tiệm đó.

Vì chiếc biển số nhà sẽ đồng hành cùng gia đình bạn rất lâu và dĩ nhiên bạn cũng không muốn phải mất thời gian đi làm lại bảng số nhà thường xuyên vì thế bạn nên chọn một địa điểm uy tín và chất lượng để đặt thiết kế nhé.

 

Các loại bảng sô nhà phổ biến hiện nay

Bảng số nhà bằng mica: như đã đề cập đến ở đầu bài viết, phần đông các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng biển số nhà bằng mica vì sự tiện lợi, giá thành hợp lý và hơn nữa là nó có thể sử dụng hàng chục năm mà không hề hư hao.

Làm bảng số nhà inox mica: đây là một phương pháp cải tiến tạo được cảm giác sang trọng cho ngôi nhà của bạn, tận dụng được tính năng sáng bóng của inox. Loại bảng hiệu quảng cáo này thường được sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp lớn hoặc các căn biệt thự cao cấp.

Biển số nhà bằng gỗ: thật thú vị phải không nào, một tấm biển bằng gỗ sẽ làm ngôi nhà như trở nên thân thiện hơn. Tuy nhiên làm bằng chất liệu gỗ nên thời gian sử dụng của nó tương đối ngắn só với các chất liệu khác. Bạn có thể sử dụng loại biển hiệu quảng cáo này cho các cửa hàng nhỏ kinh doanh mỹ phẩm, đồ ăn nhanh hay trà sữa chẳng hạn