Kính ốp bếp nên chọn loại nào đảm bảo chất lượng nhất

0
476

Kính ốp bếp hiện nay được sản xuất và cung ứng với nhiều chất liệu khác nhau. Giá thành của mỗi loại kính ốp bếp này cũng hoàn toàn khác. Ngoài giá thành thì hiệu quả sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn những loại kính ốp bếp được lựa chọn hiện nay. Với bài viết này các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng các loại kính màu ốp bếp.

Các loại kính ốp bếp

  • Kính màu ốp bếp thông thường
  • Kính màu ốp bếp được tôi ở nhiệt độ cao, chống vỡ và nhiệt tốt nhưng không phải là kính cường lực
  • Kính cường lực ốp bếp chất lượng cao
  • Kính cường lực 3D ốp bếp với nhiều bức tranh sinh động.

Đây là những loại kính ốp bếp được sử dụng hiện nay trên thị trường Việt. Mỗi loại mang đến một tính năng và ưu nhược điểm khác nhau. Kính màu thông thường và kính tôi chịu lực mang đến giá thành rẻ nhưng độ bền lại không bằng kính cường lực. Tuy nhiên kính cường lực lại mang đến giá thành lớn hơn rất nhiều so với các loại kính khác. Điều này mang đến sự lựa chọn phong phú tùy vào tài chính của từng gia đình.

Loại kính ốp bếp nào được sử dụng nhiều nhất

Kính ốp bếp thường được sử dụng dưới 20m2. Tính tổng thể giá thành vẫn không cao lắm. Đa phần gia chủ sử dụng kính cường lực cho không gian bếp của gia đình mình. Mẫu sản phẩm này đảm bảo từ độ bền, màu sắc cho đến hiệu năng sử dụng cao. Đặc biệt là dòng tranh kính 3D đang trở thành trào lưu nội thất bếp 2020. Chúng được dùng để làm kính ốp bếp, mặt bàn của bàn đảo bếp, bàn ăn… tạo nên không gian đạt tính nghệ thuật cao nhất. Mẫu mã, giá thành,d dơn vị thi công các bạn có thể tìm hiểu tại https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/. Đây là những sản phẩm tốt nhất 2020 để các bạn lựa chọn phong phú nhất cho không gian bếp của mình.

Tại sao nên sử dụng tranh kính 3D ốp bếp

  • Thực hiện được các ý đồ về nghệ thuật đa dạng
  • Tiến hành thi công không gian bếp hợp phong thủy
  • Chọn được các bức tranh mình yêu thích để tạo hứng thú hơn trong việc sáng tạo món ăn, tinh thần thoải mái khi nấu nướng
  • Mở rộng không gian và tối ưu hóa với những bức tranh 3D về không gian thiên nhiên tươi sáng, cửa sổ…

Màu sắc tươi mới theo thời gian, độ bền tốt, chịu lực và nhiệt hoàn hảo, lau chùi dễ dàng. Không gian này không chỉ mang đến yếu tố tinh thần cho nhà nội trợ. Chúng còn là cách để gia chủ thể hiện quan điểm phong thủy, nghệ thuật của mình tốt nhất.

Thi công kính ốp bếp Thủ Đô

Thủ Đô Glass thi công mọi công trình kính cường lực cho không gian bếp chuyên nghiệp. Từ kính màu thông thường, kính 3D cường lực, kính màu cường lực… Gương Kính Thủ Đô luôn mang đến những công trình hoàn hảo với mức giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hoàn hảo nhất. Từ báo giá kính ốp bếp, báo giá cửa kính cường lực cho đến báo giá cửa nhôm kính và mọi sản phẩm kết hợp với kính cường lực đều được hỗ trợ tốt nhất.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí tại nhà, đem sản phẩm mẫu, hình ảnh để tư vấn sinh động nhất. Mọi vấn đề liên quan đến kính cường lực, nội thất bếp, cửa kính cho mọi công trình liên hệ với gương kính Thủ Đô ngay hôm nay nhé. Rất hân hạnh được mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã và đang mang đến những không gian bếp chuyên nghiệp nhất cho quý vị.