Kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

0
509

Hiện nay đồ đồng thờ cúng ngày càng được sử dụng rộng rãi với nhiều ưu điểm vượt trội. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp đồ đồng thờ cúng chất lượng khác nhau, để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mua đồ đồng thờ cúng chất lượng tốt nhất, khách hàng quan tâm không nên bỏ quan bài viết này nhé.

Mua đồ đồng thờ cúng bằng chất liệu đồng vàng

Đồ đồng thờ cúng được làm từ chất liệu đồng vàng, có màu sắc tươi sáng gần giống như màu vàng tây. Các sản phẩm được đúc bằng thủ công bằng đồng vàng nguyên chất có độ bền đẹp, sử dụng lâu dài, không sợ han gỉ. Để có được điều đó khách hàng hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng, được thực hiện bằng phương pháp thủ công.

Xem thêm: https://xemtuvithayhieu.com/nhung-uu-diem-vang-khien-hoanh-phi-cau-doi-dong-vuot-len-han-cac-chat-lieu-khac.xem

Khi mua đồ đồng thờ cúng bằng chất liệu đồng vàng này khách hàng cần chú ý đến mẫu mã, giá cả.

Sản phẩm được đúc bằng phương pháp thủ công nên có độ dày, bề mặt nhẵn mịn, bề mặt nhẵn mịn. Các sản phẩm đúc bằng máy có tỷ lệ đồng thấp, phôi mỏng. Sản phẩm pha trộn nhiều tạp chất sẽ nặng hơn so với bình thường.

Đồ đồng thờ cúng được đúc bằng phương pháp thủ công tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau, mọi đường nét tinh xảo, mỗi sản phẩm có hoa văn khác nhau. Trong khi sử dụng công nghệ hiện đại sản xuất hàng loạt không có được những ưu điểm này.

Sản phẩm chất lượng tốt thường có giá cả cao hơn, tuy nhiên khách hàng cần chú ý khi mua, lựa chọn đơn vị uy tín để không bị chặt chém.

Kinh nghiệm mua đồ thờ cúng khảm tam khí

Đồ thờ cúng khảm tam khí sử dụng đồng đỏ, chạm khảm bạc, đồng, vàng, lên bề mặt. Những sản phẩm được tạo ra rất công phu bởi những nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh phải mất nhiều thời gian, có những mẫu sản phẩm lên đến cả tháng. Khảm tam khí được nhiều khách hàng ưa chuộng, có nhiều mẫu mã sang trọng, các đường nét tinh xảo, rõ ràng.

Mua đồ đông thờ cúng khảm tam khí được đúc thủ công tạo ra sản phẩm cao cấp, có độ dày nhẵn, mịn. Các đường nét được thực hiện tỉ mỉ, chính xác, các đường nét, màu sắc được khảm vào âm bản trên thân sản phẩm. Không giống như những sản phẩm kém chất lượng sử dụng rất ít bạc, đồng đỏ, các hoa văn không đều.

Tất cả các họa tiết trên sản phẩm vừa đẹp lại có ý nghĩa tốt cho phong thủy, phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam, có màu sắc đẹp và chế độ bảo hành lâu dài. Khách hàng truy cập vào website https://phohangdong.com/ để biết thông tin sản phẩm.

Kinh nghiệm mua đồ thờ cúng khảm ngũ sắc

Đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc được khảm thêm kim khí quý như vàng, đồng xanh hoặc đồng đen. Đồ thờ khảm ngũ sắc lấy vàng và bạc lá là màu chủ đạo cho các màu sắc khác.

Điểm quan trọng của đồng khảm ngũ sắc đó là phôi được đúc bằng đồng đỏ, tỷ lệ đồng lên đến 90%,

Khảm ngũ sắc có 5 loại kim khí đó là đồng đỏ, bạc lá, vàng, đồng xanh, đồng đen. Các đường nét tinh tế, không bị đứt, bong tróc hoặc không đều màu.

Đồng tam khí có được vẻ đẹp sang trọng khi các nghệ nhân biết cách kết hợp giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn.

Để có được điều đó đòi hỏi các nghệ nhân phải có kinh nghiệm, yêu nghề, biết cách kết hợp hài hòa để tạo ra những sản phẩm thật ý nghĩa.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng hãy liên hệ với công ty Thành Phát để có được sự lựa chọn tốt nhất.