Kinh hoàng người mẹ giết con rồi loan tin cậu bé mất tích

0
330
Kinh hoang nguoi me giet con roi loan tin cau be mat tich
Ảnh minh họa. (Nguồn: appledaily.com.tw)

Khoảng 9 giờ sáng 4/3, 1 cậu bé 2 tuổi ở Túc Tùng, An Khánh, tỉnh An Huy, Trung Quốc, bất chợt mất tích. Những người dân sống trong làng đã tỏa đi khắp nơi để mua cậu bé và chung cuộc phát hiện thi hài đẫm máu của Hiểu Hiểu ở đồng cỏ phía sau nhà.

Đáng sửng sốt, nghi phạm thực hành vụ án này lại chính là Trương, người mẹ ruột của cậu bé.

Ngay sau đó, Trương đã bị cảnh sát khống chế.

Theo 163, sau khi sinh em bé, Trương, 27 tuổi, thường xuyên đưa Hiểu Hiểu về nhà mẹ đẻ do ba má chồng đã mất và người chồng thì đi làm xa.

Khoảng 8 giờ sáng 4/3, mẹ của Trương ra ngoài có việc, ở nhà chỉ còn Trương và Hiểu Hiểu. 1 giờ đồng hồ sau, Trương đến nhà 1 người họ hàng và đề cập rằng không nhận ra con trai đâu cả và nhờ người này mua giúp.

Kết quả là đa số người dân trong làng đã xúm lại để mua cậu bé và báo cảnh sát.

Đến 12 giờ trưa cùng ngày, người họ hàng phát hiện 1 túi đầy máu trên đồng cỏ phía sau bức tường bao quanh ngôi nhà bà ngoại Hiểu Hiểu. Bà đã hét lên vì quá ám ảnh khi thấy Hiểu Hiểu đang nằm trong đó, cổ cậu bé có 1 vết thương rất sâu.

Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát địa phương đã mở cuộc dò hỏi và chóng vánh phát hiện nghi phạm chính là người mẹ ruột của Hiểu Hiểu.

Tại cơ quan dò hỏi, Trương khai rằng có ta đã ném con dao bầu xuống giếng, quét dọn hiện trường và thủ tiêu bộ áo quần dính máu sau khi gây án.

Trong khi đó, mẹ của Trương cho biết cô này không thường nhật và đã từng đến bệnh viện thần kinh vài lần.

Theo VietNamplus