Kinh hãi người đàn ông ngủ cùng 29 xác ướp thiếu nữ mỗi đêm

0
373

xacuop-blogtamsuvn2

Người đàn ông 47 tuổi này có tên Anatoly Moskvin đã trở thành tội nhân có tiếng tại nước Nga khi hắn sở hữu thú vui đáng sợ đó là sưu tầm xác chết của các bé gái cho đến thiếu nữ. Những tử thi này được hắn mặc xống áo, đi giày và tất để làm phát triển thành giống những con búp bê và sau đó để trong nhà sống chung mỗi ngày.

xacuop-blogtamsuvn

XEM THÊM >>> Cận cảnh màn gắp sushi trên mẫu nữ khỏa thân trên bàn tiệc, sốc nặng với hành động khi gắp hết đồ ăn

Khi bị bắt và hầu toà, Moskvin thường xuyên nhắc với ba má của các nạn nhân rằng: “Con gái của bà bị lạnh kìa. Tôi mang chúng về nhà và sưởi ấm chúng thôi”. Cuối cùng hắn được chẩn đoán là mắc chứng thần kinh phân liệt và đưa vào điều trị trong bệnh viện thần kinh.

xacuop-blogtamsuvn3

Trong suốt công đoạn chưa bị bắt giam, người đàn ông này đã đào xác của 29 người lên và cất giấu vào trong nhà mà hắn sống. Thậm chí có những tử thi chỉ mới 10 tuổi, vẫn chỉ là 1 cô bé nhưng cũng bị tên tội nhân này đem về nhà cất giữ trong nhiều năm trời.

xacuop-blogtamsuvn4

Có những hành động bệnh hoạn như ngày bữa nay, được cho là bởi khi còn nhỏ Moskvin đã có 1 tuổi thơ dữ dội. Hắn từng bị cưỡng ức hiếp khi còn là 1 cậu nhóc con, bị ép hôn lên mặt của tử thi 1 cô bé và ba má hắn thường xuyên đưa hắn tới tha ma chơi.

Screen Shot 2017-04-07 at 8.38.47 PM copy

XEM THÊM >>> Hot girl rơi Iphone7 đột ngột bật mí điều làm ai cũng ngỡ ngàng

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn