Kiếp trước là tình nhân, đến kiếp này những cặp con giáp này vẫn quấn quýt muốn lấy người khác cũng không được

0
352

Người ta quan điểm có luân hồi nhân quả vậy nên chuyện kiếp trước, kiếp sau là chuyện rất thường nhật. Không chỉ vậy với những người mà tình cảm quá sâu đậm thì dù cho có trải qua luân hồi chuyển thế thì đến chung kết những người này vẫn sẽ bên nhau. Nhiều người cũng bởi “yêu càng sâu, hận càng mãnh liệt” lên đến chung kết kết cục vẫn vấn vít lấy nhau không giờ. Dưới đây chính là 3 cặp con giáp mà kiếp trước đã lỡ hứa, kiếp này lại tậu đến nhau.

Xem thêm:3 con giáp canh chừng long đong long đong vì họa tiểu nhân năm 2017

1. Tuổi Tuất và tuổi Hợi

con-giap-blogtamsu

Xưa nay nổi danh trung thành người tuổi Tuất sẽ cương quyết không chịu buông tay từ bỏ chuyện tình si của mình. Người tuổi Hợi cũng là người chung thuỷ , nhưng do tính tình đơn giản, xử lý mọi việc theo hướng cảm tính. Khi 2 người này ở bên nhau, lúc tình cảm gắn bó thì chẳng có gì ngăn cách nổi. Nhưng khi xảy ra tranh chấp thì họ ngay thức thì tuyển chọn “cả đời không gặp”. Chính vì vậy khi bên nhau 2 con giáp này rất dễ ma sát cãi cọ nhưng lại khó lòng từ bỏ đối phương.

2. Tuổi Thân và tuổi Tỵ

con-giap-blogtamsu.jpg 4

Người tuổi Thân và tuổi Tỵ trời sinh ra đã định sẵn yêu càng sâu hận càng nhiều. Hai người này quá đề cao cái tôi tư nhân, cực lực đề cao trị giá bản thân, thích tỏ ra hơn người, nổi bật so với người khác. Họ ít thấu hiểu được cõi lòng của đối phương. Thường làm cho thương tổn đối phương sau đó lại xin lỗi. Mặc dù lượng thứ nhưng vẫn chấp nệ giữ trong lòng đoạn khúc mắc đó để rồi khi bùng nổ thì ngay thức thì cả quyết chia tay.

Xem thêm: Có “số” làm cho ĐẠI GIA, những con giáp này thả sức mà “tiêu pha xả láng”

3. Tuổi Mùi và tuổi Tý

con-giap-blogtamsu.jpg 7

Siêu thích mắt mũi và đề xuất hướng đến sự tuyệt vời, người tuổi Mùi chẳng thể chấp thuận tính sơ sài, đại khái của người tuổi Tý. Hai bên thường đứng ở vị thế trên cao để phán xét người khác và có cảm giác như mình đang chi phối gần như của đối phương mà không chịu thừa nhận rằng mình đã bị đối phương quyến rũ. Khi bên nhau, hai con giáp này thường tậu ra những khuyết thiếu của đối phương. Thời gian dài khi có quá nhiều tranh chấp xảy ra họ chẳng thể nào khôi phục được tình cảm như trước nữa.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn