Kiếm vật này để trong nhà gia đình ngày càng hạnh phúc, thịnh vượng làm ăn càng phát đạt

0
412

Kiem vat nay de trong nha gia dinh ngay cang hanh phuc, thinh vuong lam an cang phat dat

Quả trái đất

Quả trái đất là 1 vật phẩm mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong đó, nó sẽ giúp con bạn sáng tạo, học chuyên nghiệp, trí não sán lạn khi được đặt trong phòng học.

Tre may mắn hay tháp tài lộc

Để tăng sự may mắn, thành công về tiền nong, hãy đặt 9 thân tre trong chiếc bình màu tím. Chiếc bình này phải có thân to hơn mồm, với ý nghĩa là giữ của. Hiện nay, người ta dùng tre hoặc cây phát lộc để khiến biểu trưng phong thủy. Cây phát lộc thuộc loài cây họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng, to bằng ngón tay trỏ người lớn, lá màu xanh thẫm. Khi cây trưởng thành, có thể dài gần 1 mét. Nếu ngắt cành trưởng thành cắm vào nước hoặc trên đất, cây vẫn sống rất khoẻ, và đâm chồi nảy lộc.

Nhiều người quan điểm, trưng cây phát lộc trong nhà mang lại may mắn và tài lộc. Trên bàn độc của nhiều gia đình cũng có 1 lọ nhỏ với cây phát lộc với mong ý cầu tài lộc cho gia đình của mình. Cây phát lộc có thể khiến được rất nhiều mặt hàng đẹp với bề ngoài khác nhau như tháp cây phát tài, chậu phát tài hình chim công hay lộc bình… Với sự kĩ càng và nhẫn nại, bạn cũng có thể khiến được các mặt hàng này tại nhà đấy.

Kiem vat nay de trong nha gia dinh ngay cang hanh phuc, thinh vuong lam an cang phat dat

Ếch may mắn

Trong phong thủy, cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là 1 biểu trưng phong thủy được dùng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang đãng tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang đãng, cóc ngậm tiền nhận ra ai ban đầu thì sẽ mãi mãi độ trì cho người đó. Ếch ngậm tiền tốt nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn độc hậu thổ, và nghiêng 1 góc 45 độ để thần tài biểu trưng cho việc cóc mang tài lộc dancing vào trong nhà.

Chuông gió

Chuông gió không chỉ là vật phẩm trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn nên được treo ở cửa trước của ngôi nhà.

Mọi tin tức trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo!

Theo Khoevadep