Kiếm được 23 triệu mỗi ngày, nhưng vẫn không ai dám cưới khi biết nghề nghiệp thật

0
353

giaovientd-blogtamsuvn-1

XEM THÊM >>> Đứng hình với kết quả sau khi tiến hành tắm trắng của người Châu Phi

Kenneth Play là 1 chuyên gia đào tạo kỹ năng tình dục hiện đang sinh sống và khiến cho việc tại Mỹ. Công việc này đem tới cho Kenneth thu nhập trong mơ mà không phải người tài tình nào cũng có thể nhận được. Với công việc cụ thể là đến xem các cặp đôi “yêu” nhau và chỉ cho họ nên khiến cho gì tiếp theo hoặc không nên khiến cho gì trong chuyện chăn gối.

giaovientd-blogtamsuvn5

Cho rằng chuyện giường chiếu có thể giúp duy trì hạnh phúc của các cặp đôi thế nên chàng thanh niên này đã khởi đầu công việc này được 2 năm và đã đi hơn 50 đất nước như Costa Rica, Italy hay Peru để giúp đỡ các gia đình có điều kiện và có nhu cầu cần giúp đỡ. Mỗi ca khiến cho của Kenneth sẽ mất khoảng 3-4 tiếng, anh chàng này đề xuất phải xem trực tiếp các cặp đôi thực hiện rồi sau đó đưa lời khuyên.

giaovientd-blogtamsuvn3

Chính bởi sự công phu và tốn thời kì tương tự nên mỗi lần khiến cho huyến luyện viên tình dục, mọi người đều sẵn sàng chi trả cho chàng trai này 1000 USD (khoảng gần 23 triệu VNĐ). “Thường, các đôi chung sống lâu sẽ sa vào lối mòn, khiến cho họ thấy nhàm chán và ít sex hơn. Họ đã tham khảo quan điểm chuyên gia trị liệu nhưng các lý thuyết không phải lúc nào cũng được thực hiện trong phòng ngủ. Với tôi thì khác”, Play cho biết.

giaovientd-blogtamsuvn2

Với thu nhập khủng cùng vẻ ngoài hút mắt, đặc trưng là thân hình chuẩn không cần chỉnh tương tự nhưng đến nay chuyện tây riêng của Kenneth Play vẫn chưa thể ổn định. Có lẽ với nhiều cô gái dù thu nhập khủng đến đâu và ngoại hình nổi trội như thế nào thì cũng khó lòng chấp nhân được công việc khá mẫn cảm như của Kenneth Play.

giaovientd-blogtamsuvn4

XEM THÊM >>> Andrea Aybar đột ngột gây choáng khi tung ảnh giường chiếu với bạn gái

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn