Kiếm cây này trồng trong nhà sẽ rước vận may và phúc khí cho gia chủ

0
373

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc khiến cho ăn và con các con phố công danh của gia chủ. Do đó, nên coi xét việc chọn lọc cây xanh thích hợp với phong thủy nhà , mệnh ngũ hành của gia chủ để lôi kéo thêm tài lộc, khỏe khoắn và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc chọn lọc cây cảnh, gia chủ cũng nên quan tâm tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho thích hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể dùng chậu cây bằng kim khí, người mệnh Mộc có thể dùng chậu cây bằng gỗ, v.v…)

Kiem cay nay trong trong nha se ruoc van may va phuc khi cho gia chu

Cách bố trí cây

Khi trưng bày cây xanh trong phòng khách, kế bên bố trí sao cho tạo vẻ thẩm mỹ cho không gian sống thì bạn còn phải chú ý chọn vị trí mà ít người hỗ tương khiến cho “động” đến trường khí của cây.

Cây cảnh trong phòng khách nên chọn cây cỡ trung và nhỏ là chính. Bạn không nên trưng bày cây cối quá lớn để giảm thiểu tác động tầm nhìn, khiến cho cho phòng khách sinh ra cảm giác bị ức chế, tâm cảnh con người dễ gặp sức ép, đổi thay bất thường và phát sinh bất hòa. Số lượng cây xanh trong phòng khách cũng không nên tham lam mà trưng bày quá nhiều. Nếu bước vào không gian này mà bạn cảm thấy tối và rối mắt thì khí lưu sẽ bị tác động xấu, khiến cho cho phòng khách sinh ra âm khí nặng nề.

Kiem cay nay trong trong nha se ruoc van may va phuc khi cho gia chu

Bố trí cây xanh trong phòng khách nên tiêu chí theo độ cao và lớn nhỏ của cây mà chọn vị trí cho thích hiệp lực. Cây hơi cao như thiết mộc lan, phất dụ thơm, cây vạn tuế, ngũ gia bì v.v… có thể đặt ở nơi cửa ra vào, góc đại sảnh, cạnh cầu thang. Cây tầm trung dạng “chơi lá” như cây mật cật, lan lưỡi rồng, cây ráy xẻ, thường xuân, mã đề, thài lài v.v… có thể treo hay đặt ở bàn trà, tủ trưng bày, góc “bo tròn” của bộ sô pha. Cây nhỏ hơn như cây môn đốm, hồng môn, trầu bà, hoàng kim cát v.v… có thể đặt trên trà kỷ, tủ phải chăng.

Vận dụng cây xanh đem đến vận may và phúc khí cho bất động sản

Hoa cúc: Đây là loài hoa biểu trưng cho sự trường sinh, gia tăng phúc khí cho chủ sở hữu, bên cạnh đó nó còn có tác dụng hỗ trợ khiến cho ổn định từ trường trong không gian sống. Lựa chọn lý tưởng cho phòng khách có thể là cúc trường sinh, sao fake.

Cây quất: Những trái quất vàng cam ma lanh mang hàm nghĩa tiền tài, phúc lộc, giúp gia chủ thêm nhiều may mắn và ấm no.

Kiem cay nay trong trong nha se ruoc van may va phuc khi cho gia chu

Thủy tiên: Loài hoa có tác dụng giảm thiểu tà, giải uế, ẩn ý cát tường như ý và chiêu tài lộc.

Trúc phú quý: Loài cây này còn có tên gọi là “Trúc vạn niên”, là “cây chiêu tài” rất được yêu thích.

Hoa lan: Tập hợp nhân khí, nắm giữ quyền lực, giúp chủ sở hữu dễ gặp quý nhân và mở mang các mối quan hệ xã hội.

Theo Khoevadep