Kì lạ những sản phẩm tự nhiên có hình thù nhạy cảm khiến người xem đỏ mặt

0
389

Loài rắn có hình trạng giống phòng ban sinh dục của đàn ông

Loài “rắn mù” này có tên kỹ thuật là atretochoana eiselti, 1 loài quý thảng hoặc sống ở gianh giới sông Madeira nối liền với vùng rừng rậm Amazon ở Rondonia, Brazil. Đây là loài rắn chẳng phải có mắt, dài khoảng 1m, đặc thù chúng có làn da “mềm nhũn” khiến cho nhiều người liên tưởng đến… “của quý” đàn ông. Loài vật kỳ lạ này hít thở qua da, có thể ăn cá nhỏ, sâu, sâu bọ. Tuy nhiên, nhà sinh vật cũng khẳng định vẫn còn nhiều bí mật liên đới đến loài rắn này chưa được tương đốim phá.

Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat

Khi nhìn hoặc sờ vào con vật này chắc hẳn rất nhiều người sẽ cảm thấy rợn rợn bởi lớp da suôn sẻ tuột của nó. Cũng không ít người sẽ phải “che mồm cười” khinh khích sau khi nhìn kỹ nó và mường tượng…


Sâm đất hình thù y hệt ‘cậu nhỏ’ của phái mạnh

Nhìn thiết kế tương đối kỳ quặc của loài hải sản đặc thù quý thảng hoặc này, không ít người sẽ phải ngỡ ngàng với những công dụng dân gian mà sâm đất mang lại.

Sâm đất có vẻ thiết kế cực kỳ “mẫn cảm” cả về hình trạng, màu sắc lẫn kích thước. Loài này có nhiều ở các vùng biển phía Nam Việt Nam. Tên gọi sâm đất là do ngư gia địa phương thường gọi theo công dụng, không những thế, loài này còn có các tên gọi tương đốic như bi bi, cạp đất, đồn đột… Về mặt kỹ thuật, tên gọi của chúng là Sipunculus nudus.

Từ xa xưa, sâm đất thường được sử dụng để tiến vua chúa. Ngày nay, loại “thần dược” này được nhiều người săn lùng bởi nó có công dụng “đặc thù” dành cho những quý ông muốn mặn nồng trong chuyện chăn gối

Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat

Quả mướp có vú

Loại quả này xuất hiện vào cuối năm 2011 tại Việt Nam và lập tức đã khiến cho dư luận “sốt xình xịch” khi được tận mắt nhận ra. Ai cũng phải ngượng ngùng mà khen rằng “trông chẳng tương đốic gì… gò bồng đào nữ giới”. Loại quả này cũng có hình trạng dong dỏng dài như quả mướp, mà lạiu hồng hào và ở phần cuối có “núm” rất… gợi cảm. Thậm chí, khi tin đồn về giàn mướp sexy này bay “sang” Trung Quốc, nó cũng được cộng đồng mạng nước này sốt sắng đi tậu sự thật.

Sau khi trắng đen được phơi bày, mọi người mới vỡ vạc đáng ra rằng, giàn mướp có 1 không hai này chỉ là 1 tác phẩm nhân tạo được trưng bày.

Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat

Dừa hình “vùng kín” nữ giới

Nằm sâu trong các vùng ven biển và các đảo nói quanh nói quẩn Ấn Độ Dương, loài dừa có tên Coco de Mer khiến cho tương đốich du lịch và người xem giật thột bởi hình trạng của nó. Loại dừa kỳ lại này được liên tưởng giống với “cái ấy” của nữ giới. Cây của nó cao khoảng từ 25 – 34m, lá dài 7 – 10m, rộng 4,5m. Quả dừa có đường kính khoảng 40 – 50cm, nặng 15 – 30kg. Loại quả này 1 vài lần còn được nói đến dưới những tên gọi như dừa biển (Sea Coconut), dừa đôi (Double Coconut).

Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat
Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat

Loài hoa giống vùng kín của nữ giới

Hydnora Africana là 1 loài cây ký sinh được xếp vào loại lạ thường nhất trên toàn cầu.

Họ hàng của loài cây này thường ẩn mình trong lòng đất, hút chất dinh dưỡng từ rễ cây chủ.

Hoa có màu đỏ tươi như làm thịt cá hồi vô cùng bắt mắt của loài hoa này có cùng mục đích sinh vật học với các loài hoa tương đốic là lôi kéo sâu bọ.

Tuy nhiên, hình trạng kỳ lạ của loài hoa này khiến cho người ta chẳng thể liên tưởng đây là 1 bông hoa, thậm chí nó còn khiến cho người xem đỏ mặt vì nhìn chúng thật giống phòng ban mẫn cảm của chị em nữ giới.

Ki la nhung san pham tu nhien co hinh thu nhay cam khien nguoi xem do mat

LA (T/h)